Kaity Nguyễn: "Tôi không sợ áp lực từ cái bóng của 'Em chưa 18'"

Phuong Thao 20:05 27/06/2018

Sau thành công với con số lên đến hơn 172 tỉ đồng của "Em chưa 18", Kaity Nguyễn cho biết cô không hề áp lực bởi vì cô đã sẵn sàng cho lần tái xuất cùng dự án phim mới lần này.

Kaity Nguyễn là một trong những nữ diễn viên trẻ đang được chú ý hiện nay với thành công sau vai diễn Linh Đan trong phim "Em chưa 18". Gây ấn tượng với khán giả nhờ vẻ trong sáng và diễn xuất tự nhiên, Kaity Nguyễn được giới chuyên môn đánh giá cao mặc dù "Em chưa 18" là bộ phim đầu tay của cô nàng này.

Kết quả hình ảnh cho kaity nguyễn

Mới đây, Kaity Nguyễn đã quyết định trở lại với khán giả trong dự án phim điện ảnh "Hồn Papa, Da con gái"- một bộ phim lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh đến từ Nhật Bản.

Kaity Nguyễn sẽ vào vai một cô con gái tầm 17, 18 tuổi và có những xích mích với người bố của mình là nam diễn viên Thái Hòa trong phim. Cũng chính vì điều này mà người mẹ đã mất quyết định yểm bùa để cả hai có sự hoán đổi về thân xác, với mong muốn Châu (Kaity Nguyễn) và Hải (Thái Hòa) sẽ yêu thương nhau như xưa.

Tại buổi họp báo giới thiệu bộ phim được tổ chức vào chiều ngày 27/6, Kaity Nguyễn đã có những chia sẻ về việc vắng bóng trong khoảng thời gian dài vừa qua cũng như những trải nghiệm thú vị với vai diễn mới trong "Hồ Papa, Da con gái".

Kaity Nguyễn và Thái Hòa tại buổi họp báo phim "Hồn Papa, Da con gái"

Chào Kaity! Cơ duyên nào đưa bạn đến với bộ phim "Hồ Papa, Da con gái"?

Tại vì bộ phim này cũng là của chú Charlie (Đạo diễn phim "Em chưa 18"). Kaithy đã được chú Charlie nói về kịch bản này rất lâu rồi nhưng mà chỉ một chút thôi. Sau khi nhận và đọc kĩ kịch bản thì chú Charle đã đồng ý cho Kaity nhận vai diễn này.

Sau khi đạt được thành công với "Em chưa 18", bạn có cảm thấy áp lực vì cái bóng quá lớn này không?

Kaithy nghĩ đóng phim thì lần nào cũng áp lực hết, Kaity chỉ sợ là mình không làm được thôi . Với quá trình tập luyện của Kaithy cũng như sự cố gắng cho vai diễn trong bộ phim "Hồn Papa, Da con gái" thì Kaity nghĩ mình đã sẵn sàng để thể hiện tốt nhất vai diễn của mình.

Kết quả hình ảnh cho kaity nguyễn và thái hòa

Khi đóng phim với Thái Hòa một trong những diễn viên dày dặn kinh nghiệm thì bạn có gặp những khó khăn và thuận lợi gì?

Khi tham gia bộ phim này thì Kaity và chú Thái Hòa cố gắng nói chuyện với nhau thật nhiều để mang lại những cảm xúc thật nhất. Chú Thái Hòa giúp đỡ Kaity rất nhiều, vì vai diễn này bắt buộc hai cha con phải kết hợp với nhau nhiều để thể hiện tròn vai nhân vật .

Lúc đầu thì cũng hơi ngại nhưng sau khi làm việc chung thì nói chuyện rất bình thường và hai người xem nhau như là ba con thật vậy.

Sau thành công của "Em chưa 18" tại sao bạn không lấy đó làm bệ phóng để tham gia diễn xuất nhiều hơn mà đến bây giờ mới quyết định trở lại?

Thực ra Kaity là người đọc kịch bản rất kĩ và theo cảm xúc, nếu Kaity tưởng tượng được nhân vật của mình thì Kaity sẽ nhận và còn nếu không thì Kaity không muốn nhận vai. Kaity không muốn làm ảnh hưởng đến phim cũng như không đảm bảo được chất lượng vai diễn của mình.

Khi đọc kịch bản phim "Hồn Papa, Da con gái" thì Kaity đã tưởng tượng được hết mình sẽ phải làm những gì, vì thế mà Kaity quyết định chọn bộ phim này để đến gần hơn với khán giả.

Kaity có kỳ vọng gì về vai diễn của mình không?

Kaity nghĩ mình sẽ không kỳ vọng gì hết vì chuyện gì đến cũng sẽ đến thôi, miễn sao làm tròn vai diễn của mình là được rồi.

Kết quả hình ảnh cho hồn papa da con gái poster

"Hồn Papa, Da con gái" sẽ chính thức khởi quay từ ngày 02.07.2018 và dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 28.12.2018.

Video: Kaity Nguyễn chia sẻ về sự trở lại sau "Em chưa 18":

Theo Phương Thảo/Infonet

Video: Nhi Huỳnh