Issac thừa nhận muốn đóng cảnh nóng nhưng... không ai mời - một khi đã đóng là phải đóng hết mình

Phuong Thao 16:27 07/08/2018

Mặc dù đã có kinh nghiệm về diễn xuất khi đảm nhận vai chính trong các bộ phim điện ảnh nổi tiếng. Tuy nhiên Issac chưa từng có cảnh nóng trên màn ảnh, vì vậy nam ca sĩ luôn muốn được thử sức với vai diễn "nặng kí" này.

Sau khoảng thời gian dài vắng bóng, Issac sẽ chính thức trở lại màn ảnh rộng với bộ phim ca nhạc "Mùa viết tình ca". Nam ca sĩ điển trai này sẽ vào vai một anh chàng lãng tử với mái tóc uốn xoăn, đang say mê cất tiếng hát giữa biển. Hình ảnh mới này của Issac chắc chắn sẽ khiến khán giả say mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chiều ngày 7/8, đoàn làm phim "Mùa viết tình ca" đã có buổi gặp gỡ báo chí và khán giả để thông báo ra mắt bộ phim. Những nhân vật chính của "Mùa viết tình ca": Issac, Phan Ngân, Puka, Suni Hạ Linh... và đặc biệt là người đầu tư sản xuất cho bộ phim là nữ ca sĩ Minh Hằng cũng đã góp mặt.

Tại đây các diễn viên đã có những chia sẻ thú vị về quá trình thực hiện bộ phim ca nhạc này cũng như những bật mí những bí mật chưa từng tiết lộ trước đây. Với Issac, nam ca sĩ đã cho biết rằng bản thân rất mong muốn đóng cảnh nóng trên màn ảnh, tuy nhiên chưa có đạo diễn nào mời mình vào những vai như vậy nên chưa có cơ hội thử sức và "Mùa viết tình ca" như một cái duyên để anh có thể trải nghiệm bản thân trong những phân cảnh táo bạo này.

Khi được hỏi về việc Issac sẽ thể hiện mình như thế nào khi đóng cảnh nóng, cựu thành viên 365 đã cho biết rằng bản thân sẽ đóng "cho tới" và chắc chắn không cần người đóng thế.

Những chia sẻ chân thật của Issac khiến nhiều người tin rằng cảnh nóng chính là cảnh tâm huyết nhất mà nam ca sĩ này muốn thử trong những bộ phim của mình. Trong những vai diễn trước đây như vai Hoàng thượng trong "Tấm Cám! Chuyện chưa kể" và một vài phim ngắn khác của Issac đều là những hình ảnh chững chạc, soái ca đơn thuận mà chưa có những cảnh táo bạo.

Trong bộ phim "Mùa viết tình ca" sắp được trình chiếu, Issac sẽ có một chuyện tình đẹp với Phan Ngân. Trong teaer của "Mùa viết tình ca" đã cho thấy cảnh hôn dưới nước đầy ngọt ngào của cả hai khiến khán giả không khỏi phấn khích và mong chờ ngày phim ra mắt.

"Mùa viết tình ca" chắc chắn là lần đầu tiên khán giả được thấy Isaac phát huy được tất cả thế mạnh: ngoại hình lãng tử, tài năng âm nhạc và khả năng diễn xuất. Nên thay vì lặp lại chính mình trên màn ảnh, nam ca sĩ trở thành người kể chuyện bằng những bản tình ca tràn đầy năng lượng cùng các bạn diễn trẻ trung, đầy tươi mới.

Video: Issac chia sẻ về việc đóng cảnh nóng:

Theo Phương Thảo/Infonet

Video: Nhi Huỳnh

Ảnh: Phương Dung