Huỳnh Lập tiết lộ nhiều thành viên đoàn làm phim "Ai chết giơ tay" đều cảm thấy ám ảnh vì điều tâm linh này sau khi quay xong.

Phuong Thao 21:19 17/05/2018

Dự án web drama "Ai chết giơ tay" sẽ là bộ phim chứa đầy những yếu tố tâm linh kỳ bí bí mà Huỳnh Lập muốn gửi gắm đến khán giả trong tháng 5 này.

Tối ngày 17/5, đạo diễn - diễn viên trẻ Huỳnh Lập đã chính thức cho ra mắt dự án web drama "Ai chết giơ tay". Đây hứa hẹn sẽ là tác phẩm thu hút người xem bởi sự chu đáo trong việc đầu tư sản xuất của ekip và những yếu tố tâm linh đầy ma mị.

Huỳnh Lập rạng rỡ trong buổi họp báo "Ai chết giơ tay"

"Ai chết giơ tay" là dự án phim mà Huỳnh Lập muốn làm mới mình sau những tác phẩm parody quen thuộc. Nam diễn viên muốn thay đổi cái nhìn của khán giả, đem đến một bộ phim tâm lý, cốt truyền sâu sắc và thêm một cái gì đó ma mị, hoàn toàn mới lạ khai thác những yếu tố tâm lâm theo chiều hướng mới và thú vị hơn. Đồng thời qua bộ phim này, Huỳnh Lập cũng muốn thay đổi cách nhìn của khán giả về dòng phim Youtube, vì đây cũng đáng được xem là những tác phẩm nghệ thuật và nên được đầu tư đúng mực, không thua kém bất kỳ sản phẩm truyền thống nào khác.

Mặc dù lịch trình bận rộn nhưng ca sĩ Cẩm Ly vẫn dành thời gian đến chúc mừng đàn em

Ngay từ tựa đề phim là "Ai chết giơ tay" cũng khiến người xem cảm thấy rùng mình và muốn tò mò khám phá. Bộ phim này xoay quanh câu chuyện của một anh chàng tên Tinh Lâm (do Huỳnh Lập thủ vai) làm nghề bán tranh ảnh và phong thủy. Tinh Lâm là người thuộc dòng dõi pháp sư nhưng trớ trêu thay lại bị thiếu đi phép thuật, tình cờ Tinh Lâm gặp được Thụy Du  một chàng có khẳn năng cho hồn nhập vào xác và Liên Thanh một cô hàng xóm có khả năng nhìn thấy ma. Và từ đó cả ba đã cùng trải qua hành trình nhiều cung bậc "hỉ, nộ, ái ố" khi khám phá thế giới tâm linh đầy bí ẩn và ghê rợn.

Ca sĩ Phương Thanh và Minh Xù đến ủng hộ phim mới của Huỳnh Lập.

Đạo diễn Hồng Tú và Huỳnh Lập.

Chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim, Huỳnh Lập và đạo diễn Hồng Tú đã cho biết rằng, "Ai chết giơ tay" ban đâu được dự kiến quay trong vòng 10 ngày nhưng sau đó phải kéo dài hơn do nhiều yếu tố. Đặc biệt, vì làm việc quá sức với cường độ cao mà đã có 4 thành viên trong đoàn làm phim phải nhập viện.

Video: Huỳnh Lập chia sẻ về việc thành viên trong đoàn làm phim bị "ám ảnh" bởi yếu tố tâm linh

Với số tiền đầu tư lên đến hơn 3 tỷ đồng, "Ai chết giơ tay" là bộ phim được đầ tư kĩ lưỡng về mọi mặt từ phục trang, hóa trang và hơn hết là kịch bản sao cho hợp lý nhất có thể. 

Đặc biệt, Huỳnh Lập tiết lộ rằng vì trong phim có nhiều cảnh về bắt ma, trừ tà đều là những cách mà Huỳnh Lập tự sáng tạo ra. Tuy nhiên, nhiều thành viên trong đoàn làm phim sau khi quay xong tin đó là có thật và bị ám ảnh, khi hoàn thành các cảnh quay họ cảm giác trong nhà có hiện tượng gì đó kì lạ và đã tận dụng những cách trừ tà trong phim nhưng Huỳnh Lập khẳng định những yếu tố tâm linh trong "Ai chết giơ tay" chì là sự sáng tạo và bộ phim không mang tính chất hù dọa bất cứ ai.

Kết quả hình ảnh cho ai chết giơ tay huỳnh lập

Tạo hình của các nhân vật trong phim "Ai chết giơ tay".

Trong bộ phim này sẽ có 2 trường phái khoa học và tâm linh, hai điều này sẽ đấu đá lẫn nhau và sau khi bộ phim ra mắt công chúng sẽ có nhìn nhận cho riêng mình về 2 khía cạnh này.

Khi được hỏi về việc ra mắt sản phẩm mới giữa lúc nhiều nghệ sĩ trẻ cùng phát hành MV và các dự án âm nhạc, Huỳnh Lập chia sẻ rằng ban đầu cũng hơi bối rối vì không nghĩ sẽ có nhiều người phát hành sản phẩm mới đến vậy. Tuy nhiên, theo nam diễn viên này thì mỗi nghệ sĩ đều có một chất riêng của mình, không ai giống ai và việc nhiều dự án nghệ thuật ra mắt cùng lúc sẽ tạo nên sự cộng hưởng giữa nghệ sĩ này và nghệ sĩ kia để cùng phát triển.

Kết quả hình ảnh cho ai chết giơ tay huỳnh lập

"Ai chết giơ tay" hứa hẹn sẽ là một bộ phim tâm linh chứa đựng nhiều yếu tố thú vị, phản ảnh nhiều mặt về khía cạnh đặc biệt này trong xã hội thực. Xem "Ai chết giơ tay" khán giả sẽ được cập nhật thêm những kiến thức tâm linh thú vị. Đặc biệt hơn, cả 8 tập phim người xem sẽ khám phá ra được những hiện tượng như: Gấu ghiền, Ma lon, Thờ ông địa, Chó ma cắn, Xác hội, Ma xó, Luật nhân quả...

Theo Phương Thảo  - Nhi Huỳnh/Infonet

Video: Nhi Huỳnh