Gạo nếp gạo tẻ: Hương về với Tường, Công liền cầu hôn cô gái khác đầy lãng mạn

Ngân Ngân 19:18 07/12/2018

Sau khi biết được Hương đã chấp nhận lời cầu hôn của Tường, Công cũng nhanh chóng tìm về cho mình một cô gái khác để cũng về chung một nhà. Nhưng sự thật đằng sau sẽ khiến nhiều người bất ngờ đấy!

Trong diễn biến của Gạo nếp gạo tẻ ở những tập gần đây, Hương đã chấp nhận cầu hôn của Tường, cả hai đã trao cho nhau nụ hôn lãng mạn và quyết định gặp gia đình để xin phép người lớn về việc tổ chức đám cưới. Công đau khổ khi biết vợ sắp kết hôn cùng người khác được cho là cái giá xứng đáng cho những việc làm của mình trong quá khứ. Tuy nhiên, mới đây hình ảnh diễn viên Hoàng Anh cầu hôn một cô gái khác được chia sẻ trên mạng xã hội gần đây khiến nhiều người bất ngờ khi không ngừng đặt thắc mắc về cái kết hạnh phúc của Công cùng với một người khác trong Gạo nếp gạo tẻ.

Được biết hình ảnh Hoàng Anh cầu hôn một cô gái khác trong khung cảnh lãng mạn không hề thua kém so với Tường và Hương thật ra là hậu trường của bộ phim Ngày đông có nắng mà nam diễn viên đang tham gia. Theo đó, diễn viên Hồ Bích Trâm - cô gái trong hình ảnh kia chính là bạn diễn của Hoàng Anh trong phim và cả hai đang cùng hợp tác để quay hình một cảnh quay cầu hôn.

Bộ phim Ngày đông có nắng còn có sự góp mặt của Thùy Trang - diễn viên đảm nhiệm nhân vật bác sĩ Phúc trong Gạo nếp gạo tẻ. Đáng chú ý, Thùy Trang, Hoàng Anh cùng Hồ Bích Trâm sẽ cùng nhau trải qua mối tình tay ba gay cấn trong phim mới. Trong  Gạo nếp gạo tẻ, hai nhân vật do Thùy Trang và Hoàng Anh đảm nhiệm lại không hề có liên quan, chính vì vậy việc cả hai diễn viên sẽ trở thành cặp đôi trong Ngày đông có nắng khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Hiện tại bộ phim Ngày đông có nắng vẫn trong giai đoạn quay hình và chưa có lịch phát sóng. Tuy nhiên, việc Thùy Trang và Hoàng Anh cũng hợp tác trong bộ phim đã khiến nhiều người, nhất là người hâm mộ Gạo nếp gạo tẻ dành nhiều sự quan tâm.

Theo Thơ Trần/Infonet