Hương - Tường và đại gia đình "Gạo nếp gạo tẻ" đi ăn Noel, Công bức xúc vì không được mời

Mỹ Linh 06:32 26/12/2018

Hình ảnh đại gia đình "Gạo nếp gạo tẻ" đi ăn mừng Noel vô cùng hài hước khiến khán giả thích thú.

Mới đây, diễn viên Lê Phương - thủ vai Hương trong Gạo nếp gạo tẻ khiến khán giả thích thú khi chia sẻ lên facebook cá nhân loạt hình ảnh các diễn viên cùng biên kịch Hoàng Anh đi ăn mừng Noel cực vui vẻ. Không chỉ chụp hình, họ còn cùng nhau bày trò nhảy nhót trên nền nhạc Giáng sinh vô cùng hài hước. Người "cắt cơn" cho tất cả cuối cùng chính là Trung Dũng. Anh phải hô lên "thôi" sau khi thấy các đồng nghiệp diễn quá sung và "lố".

Không chỉ có dàn diễn viên Gạo nếp gạo tẻ, chồng của Lê Phương là Trung Kiên cũng góp mặt. Tuy nhiên có thể nhận thấy là diễn viên Hoàng Anh (thủ vai Công) không xuất hiện. Sau khi Lê Phương đăng tải những hình ảnh vui nhộn này, Hoàng Anh đã vào trách rằng anh không hề thấy tin nhắn "rủ rê" của nữ đồng nghiệp. Đáp lại Hoàng Anh, Lê Phương nói rằng cô cứ nghĩ Hoàng Anh bận đi quay nên không gọi cho anh.

Hương - Tường và đại gia đình Gạo nếp gạo tẻ đi ăn Noel, Công bức xúc vì không được mời - Ảnh 2.

Hương - Tường và đại gia đình Gạo nếp gạo tẻ đi ăn Noel, Công bức xúc vì không được mời - Ảnh 3.

Hương - Tường và đại gia đình Gạo nếp gạo tẻ đi ăn Noel, Công bức xúc vì không được mời - Ảnh 4.

Dàn diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" và biên kịch Hoàng Anh cùng nhau đi ăn mừng Noel.

Sau bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, các diễn viên cũng đã chính thức trở thành một đại gia đình thân thiết ở ngoài đời. Họ không ngừng thể hiện tình cảm thân mật, gắn bó như anh chị em một nhà dành cho nhau khiến công chúng ngưỡng mộ.

Theo HNguyen/ Helino