Hương gào thét, khóc ngất và liên tục gọi mẹ: "Tại sao mẹ không thương con?"

Phuong Thao 23:47 29/06/2018

Những hình ảnh mới nhất của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" khiến người xem nhói lòng khi Hương uất ức đấm vào bao tải cát để trút hết những muộn phiền về gia đình và đặc biệt là bà Mai.

"Gạo nếp gạo tẻ" đang trở thành bộ phim nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Những tình huống căng thẳng và hấp dẫn của phim được đẩy lên đỉnh điểm ở nhân vật Hân, cô con dâu quá quắt khiến cho chồng và bố chồng đều không biết trị kiểu gì.

Phim ngày càng trở nên gay cấn khi Hân lộ rõ bản chất tham lam, coi trọng vật chất, ích kỉ và độc đoán khiến Kiệt rơi vào sự bế tắc. Những hành động của Hân với chồng con đã khiến cô trở thành kẻ "tội đồ" trong mắt khán giả. 

Nếu như Hân khiến người xem tức giận vì những hành động quá quắt thì Hương lại khiến nhiều người thương xót vì bị chính mẹ ruột ghẻ lạnh. Bà Mai chỉ quan tâm đến Hân vì đây là cô con gái thành đạt và giàu có, còn về phần Hương cô chỉ làm công nhân nên không được dư dả cho lắm.

Trước sự phân biệt đối xử quá rõ rệt của mẹ, Hương chỉ biết ngậm ngùi chịu đựng và khóc thầm. Không những thế chồng không hiểu cho cô mà còn đi ngoại tình và khinh thường cảnh sống nghèo khổ của Hương.

Trong những hình ảnh mới nhất được tiết lộ của "Gạo nếp gạo tẻ", bố của Hương đã khuyên con gái có gì tức giận hay uất ức nén trong lòng đã lâu cứ trút hết ra bằng việc đấm vào bao tải cát.

Hương sau đó đã vừa đấm vừa khóc trong uất nghẹn và liên tục nói rằng: "Con thương mẹ mà. Tại sao mẹ không thương con". Nghe những lời này khiến nhiều khán giả không thể cầm được nước mắt.

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 23): NSND Hồng Vân tức giận vì bị con gái 'kể tội' 1

Trong khi Hương đang khóc thì giám đốc của công ty mà Hương đang làm đã đến và an ủi cô. Mọi chuyện sẽ tiếp tục diễn ra như thế nào, câu trả lời sẽ có trong tập mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ".

Video: Hương khóc ngất khi nhắc về mẹ:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...