Hương được giám đốc Tường quan tâm đặc biệt, dấu hiệu sắp "về chung một nhà" là đây chăng?

Phuong Thao 16:17 17/08/2018

Cuối cùng Hương cũng có thể tìm được niềm vui trong cuộc sống nhờ sự quan tâm đặc biệt của giám đốc Tường sau khi bị Công bỏ rơi.

Khi một mối quan hệ kết thúc thì cũng có nghĩa cánh cửa cho mối quan hệ khác cũng mở ra. Tình yêu là vậy, dù cho có yêu nhau sâu đậm đến mức nào nhưng đến khi hết duyên, hết nợ thì người ta vẫn có thể lạnh lùng bỏ ta mà đi theo một người mới. Dù cho có níu kéo nhiều đến thế nào đi chăng nữa cũng chỉ nhận lại nỗi đau về phía mình mà thôi.

Những ngày vừa qua, nhân vật Hương của "Gạo nếp gạo tẻ" đã khiến cho khán giả tin rằng luôn có một người vẫn đứng đằng sau âm thầm quan tâm và dõi theo chúng ta dù có chuyện gì xảy ra. Quan trọng nhất là thời điểm mà người đó xuất hiện là khi nào.

Đó có thể là lúc ra đang tuyệt vọng và đau khổ nhất khi chịu tổn thương mà người mình từng thương rất nhiều gây ra. Họ có thể thấu hiểu cho những nỗi đau mà ta chịu đựng và cùng ta vượt qua tất cả.

Hương có thể bị Công lạnh nhạt, phũ phàng, gạt bỏ đi những tình cảm 19 năm xây đảm cùng nhau và đặc biệt là mái ấm mà cả hai đã gây dựng lên để chạy theo nhân tình. Nhưng hương đừng quên rằng bên cạnh cô luôn có một người âm thầm quan tâm đó là giám đốc Tường.

Người ta nói hình mẫu như giám đốc Tường ngoài đời thì hiếm thấy nhưng chắc chắn sẽ có. Khi thời điểm phù hợp thì người như anh sẽ xuất hiện, không vì gì cả chỉ là vì nhìn người mà mình thương đau khổ và chỉ biết làm theo bản năng là chăm sóc và khiến người đó vơi bớt nỗi đau mà thôi.

Có thể Hương chắc chắn chưa thể nhanh quên Công để đến với giám đốc Tường ngay lập tức được, nhưng sự quan tâm chăm sóc của anh giành cho cô là không thể phủ nhận. Khán giả cũng đang nhiệt tình ghép đôi Hương với giám đốc Tường vì thật sự không phải ai cũng có thể chờ đợi lâu đến thể để chấp nhận cái gái gật đầu của người còn gái mà mình thương đâu.

Video: Giám đốc Tường quan tâm đặc biệt đến Hương:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...