Hương đau khổ vì lấy phải chồng đốn mạt nhưng bà Mai ghê gớm lại lấy được chồng hiền, giận dỗi còn được dỗ dành.

Phuong Thao 14:43 01/08/2018

Mặc dù tính cách của bà Mai có khó chiều bao nhiêu thì đối với ông Vương, bà vẫn là người vợ tuyệt vời nhất.

Khác hẳn với những tranh cãi ngày thường, ông Vương với bà Mai trong tập mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ" lại tình cảm với nhau đến lạ. Có 3 cô con gái thì 2 người đã có gia đình nhưng đều trong tình trạng không hạnh phúc, còn cô út thì lại đang gây rắc rối vì yêu phải người từng có tiền án. Ông Vương và bà Mai đang lâm vào tình cảnh khó xử nhất từ trước đến nay.

Bà Mai vốn là người thẳng tính và chú chút chua ngoa, luôn bắt bẻ xét nét từng chút một những người là bà phật lòng. Đặc biệt là bà Mai còn trọng tiền hơn trọng nghĩa, cứ đứa con nào tặng nhiều quà, nhiều tiền là bà lại ngả theo chiều người đó.

Vì thế mà trong gia đình Kiệt luôn là người sợ bà Mai nhất vì anh đang lâm vào cảnh phá sản, nghèo khó và không có công ăn việc làm ổn định. Đã thế gia đình Hương lại đang lục đục ly hôn vì con rể Công có người mới.

Nhiều chuyện xảy đến một lúc khiến bà Mai và ông Vương mệt mỏi. Trong tập phim mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", bà Mai đã than phiền rằng rất đau lòng vì các con. Ông Vương thấy thế liền đến đấm lưng cho bà Mai kèm theo lời nói động viên rằng: "Để ngày mai tôi cho tụi nhỏ một trận vì dám làm người phụ nữ của mình mệt mỏi như thế này".

Bà Mai thấy thế cười thích chí khi được chồng quan tâm tận tình và nói lại rằng: "Nói được thì làm được nhé". Đây là lần đầu tiên khán giả được xem những giây phút vui vẻ, hạnh phúc và thư giãn đến như thế của ông bà Mai trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Cho dù bà Mai có khắt khe với các con thế nào đi chăng nữa thì cũng xuất phát từ chính tình cảm gia đình, của người cha người mẹ dành cho con nên mới làm như vậy. Chính bản thân mà Mai cũng cảm thấy mệt mỏi và cần có một chỗ dựa tinh thần như ông Vương sau những giây phút căng thẳng với các con.

Video: Ông Vương đấm lưng cho bà Mai:

Theo Phương Thảo/Infonet