Hương ám ảnh vì Công về tận nhà để quậy phá đòi trả tự do, hai con gọi ba nhưng Công không quan tâm.

Phuong Thao 11:25 23/07/2018

Không những không hối hận vì những chuyện đã gây ra cho vợ con, Công còn trơ trẽn mang loa về khu nhà ở của Hương để "la làng" hãy trả tự do cho cuộc sống của anh.

Những ngày qua, Hương của "Gạo nếp gạo tẻ" là nhân vật đáng thương nhất trong phim. Sau khi nghe những lời nói cay đắng từ chính người chồng của mình Hương chỉ biết im lặng, nén tức giận vào trong để khuyên bảo chồng. Nhưng chứng nào tật nấy, Công vẫn một mực khẳng định mình đúng và không bao giờ muốn quay về bên Hương.

Có lẽ cuộc sống xa hoa mà nhân tình đã cho Công đã khiến anh không muốn suy nghĩ và quay lại cảnh sống nghèo khổ với người vợ đã từng "đầu ấp tay gối" ngày xưa. 

Mặc dù gia đình Hương đã có nhiều lời khuyên ngăn cũng như dùng cả "bạo lực" với nhân tình của Công để cảnh cáo cô nàng này đừng phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác nữa. Tuy nhiên Công và Nhi (tên nhân tình của Công) không hề có ý định rời xa nhau mà vẫn trơ trẽn làm những chuyện không đứng đắn trước mặt Hương.

Về phía Công, sau khi bị nhân tình dọa sẽ lấy lại hết tiền bạc và xe cộ nếu gia đình vợ còn đến làm phiền thì đã về quấy rồi và la mắng Hương không tiếc lời. Công còn quay lại cảnh mắng vợ để đem đến cho Nhi xem hòng lấy lại tình cảm của cô bồ nhí.

Mới đây, Công còn về khu nhà ở của Hương và mang theo cả loa chỉ để thông báo rằng "Hãy trả tự do cho tôi". Hành động của Công khiến Hương bất ngờ và phải đưa hai con vào phòng đóng kín cửa để con không thấy những hành động lố lăng của bố.

Hương sau đó chỉ biết ngồi một góc khóc trong tuyệt vọng cùng nỗi ám ảnh về người chồng phũ phàng, tệ bạc không còn chút nghĩa tình nào nữa.

Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện Hương và Công sẽ ra sao? Liệu Hương có chấp nhận buông bỏ để tìm một hạnh phúc mới hay sẽ tiếp tục mong chờ Công trở về bên vợ con?

Video: Công về tận nhà đòi Hương trả tự do:

Theo Phương Thảo/Infonet