[HOT] Hân và Kiệt của "Gạo nếp gạo tẻ" xuất hiện tình tứ tại sân bay, nghi vấn "phim giả tình thật".

Phuong Thao 17:15 08/07/2018

2 diễn viên chính của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" là Trung Dũng và Thúy Ngân đã bị fan bắt gặp nắm tay tình tứ tại sân bay. Điều này làm dấy lên nghi vấn cả hai đang hẹn hò sau khi làm việc chung với nhau.

"Gạo nếp gạo tẻ" đang trở thành bộ phim nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Tuy khai thác về vấn đề gia đình không phải là mới mẻ trên phim Việt, nhưng "Gạo nếp gạo tẻ" lại đi theo một hướng khác khiến cho phim ngày càng thu hút hơn.

Không phải là mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu kinh điển, "Gạo nếp gạo tẻ" là xoáy sâu vào những áp lực của một người con rể khi phải chịu áp lực từ nhà vợ và từ chính người vợ của mình.

Ngoài ra, những mối quan hệ giữa vợ chồng, con gái trong đại gia đình của bà Mai cũng rất phức tạp, đặc biệt là việc bà Mai luôn "bên trọng bên khinh" ngay chính với những người con của mình khiến nhiều tình huống khó xử luôn xảy ra trong phim.

Đảm nhận vai con rể bị đày đọa trong phim là diễn viên Trung Dũng, người luôn bị mẹ vợ và cô vợ quá quắt do nữ diễn viên Thúy Ngân đảm nhận chì chiết và nặng lời không thương tiếc.

Trong phim Trung Dũng vào vai Kiệt, một người bị phá sản và phải nhờ cậy vào nhà vợ, vì thế mà anh trở thành cái gai trong mắt bà Mai cũng như chính người vợ của mình là Hân. Ngày nào Kiệt cũng phải khúm núm, nhún nhường bà Mai và Hân mà không dám lên tiếng bày tỏ quan điểm vì anh luôn tự ti về hoàn cảnh hiện tại.

Hân là vợ nhưng thẳng thừng quát mắng và lên án chồng mà không có một chút thông cảm nào. Cặp đôi này luôn là điểm nhấn của phim và nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Việc diễn xuất cực đạt trong phim cũng khiến cho Hân và Kiệt khiến khán giả nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai. Diễn viên Thúy Ngân và Trung Dũng ngoài đời cũng thường dành những lời ngọt ngào cho nhau khi xuất hiện tại các buổi giao lưu.

Mới đây, những hình ảnh được fan chụp tại sân bay khi Trung Dũng và Thúy Ngân cũng đáp chuyến bay để đi đâu đó khiến nhiều người không khỏi bàn tán về mối quan hệ của hai diễn viên này. Trung Dũng và Thúy Ngân nắm chặt tay nhau như một đôi tình nhân và có vẻ như không để ý đến xung quanh. Nhiều fan còn tinh ý nhận ra rằng cả hai đã đi Đà Lạt để du lịch chung khi chùng check in tại một địa điểm.

Những hình ảnh tại sân bay của Trung Dũng và Thúy Ngân.

Có lẽ nhờ sự kết hợp ăn ý trong phim mà cả hai đã quyết định tiếp tục phát triển mối quan hệ. Hay đây chỉ là một chuyến đi cho công việc mà thôi.

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Internet

Loading...