[HOT] Cuối cùng tạo hình chính thức của Sơn Tùng M-TP trong "Chuyến đi của thanh xuân" cũng được hé lộ.

Phuong Thao 21:19 24/07/2018

Sau nhiều ngày mong đợi, phim ngắn “Chuyến đi của thanh xuân” đã giới thiệu ca khúc nhạc phim cùng tên do Khắc Hưng sáng tác và Suni Hạ Linh thể hiện. Đặc biệt poster của Sơn Tùng M-TP trong phim cũng đã được tiết lộ.

Giữa nhiều ca khúc về tình yêu xuất hiện dày đặc như hiện nay, “Chuyến đi của thanh xuân” là ca khúc hướng đến câu chuyện trải nghiệm tuổi trẻ, những chuyến đi mùa hè rực nắng.

Được sản xuất bởi hit-maker Khắc Hưng, cái tên bảo chứng chất lượng và gắn với hàng loạt bản hit đình đám của V-Pop như: Đâu chỉ riêng em, Sau tất cả, Yêu, Ghen. “Chuyến đi của thanh xuân” có giai điệu vui tươi, bắt tai kết hợp cùng ca từ đầy hứng khởi hứa hẹn trở thành “hit-summer”. Đặc biệt là đoạn hook “đi, điiiii đừng nghĩ suy, thanh xuân bây giờ ta cứ đi” qua giọng hát của Suni Hạ Linh cực bắt tai và dễ “gây nghiện”.

Khi nhận lời sáng tác ca khúc nhạc phim “Chuyến đi của thanh xuân”Khắc Hưng chia sẻ cảm xúc của mình: “Hưng nghĩ ngay đến những người bạn thân của mình, về những trải nghiệm tuổi trẻ của mình để làm chất liệu sáng tác ca khúc này. Mọi người cũng biết là tuổi trẻ qua nhanh lắm, mình mà không tận hưởng và khám phá hết những nơi muốn đi thì biết bao giờ mới có một thanh xuân trở lại. Lâu rồi, Hưng mới sáng tác một ca khúc vui tươi thế này nên hy vọng mọi người sẽ yêu thích “Chuyến đi của thanh xuân””.

Sau lần kết hợp trong ca khúc Say YesSuni Hạ Linh lại có dịp thể hiện sáng tác mới của Khắc Hưng“Chuyến đi của thanh xuân” cũng là ca khúc đánh dấu 1 năm trở lại đường đua âm nhạc của Suni Hạ Linh. Với gu âm nhạc trẻ trung, năng động, gần gũi với giới trẻ, Suni Hạ Linh bật mí rất hồi hộp cho lần trở lại này.Khi thu âm ca khúc màu sắc tươi vui, đậm không khí mùa hè này đã làm mới cảm xúc âm nhạc của Suni rất nhiều.

Ngoài ra, nhà sản xuất phim cũng giới thiệu poster chính thức của “Chuyến đi của thanh xuân”. Poster có màu sắc chủ đạo tươi sáng, trong trẻo, với hình ảnh 4 nhân vật lần lượt do Will 365Jun VũYoon Trần và An Vy đảm nhận. Được biết, poster lần này được chụp ngoại cảnh tại thành phố trong mơ Đà Lạt, cũng là bối cảnh chính của phim. Chắc chắn những địa điểm chưa “khai phá” của Đà Lạt sẽ khiến người xem phim xách ba lô đi khám phá ngay và luôn.

Thông qua poster của dàn cast, có thể thấy đây sẽ là một câu chuyện tươi sáng, đầy sôi nổi của nhóm bạn trong phim. Các nhân vật đều được nhà sản xuất chăm chút kỹ càng qua trang phục phù hợp với tính cách, bối cảnh phim. Những câu nói của từng nhân vật được tiết lộ trên poster phần nào nói lên tính cách của nhân vật trong phim.

Song song đó,poster tạo hình chính thức của Sơn Tùng M-TP cũng được hé lộ. Dù chưa chia sẻ nhiều về vai diễn lần này nhưng Sơn Tùng M-TP chưa khiến các fan thất vọng với mỗi lần comeback. Poster cũng tiết lộ phim ngắn “Chuyến đi của thanh xuân” sẽ ra mắt vào “giờ vàng” 00:01 ngày 28/7/2018. Đây là giờ mà mọi người gọi vui “giờ vàng của Sơn Tùng” vì anh thường bất ngờ ra mắt sản phẩm mới. Với những gì đã công bố, “Chuyến đi của thanh xuân” hứa hẹn trở thành bộ phim ngắn đáng mong chờ nhất mùa hè này.

Video: MV "Chuyến đi của thanh xuân":

Theo Phương Thảo/Infonet