[HOT] Bộ phim "Quỳnh búp bê" chính thức thông báo ngày phát sóng trở lại sau thời gian hoãn chiếu.

Phuong Thao 23:15 16/08/2018

Vậy là sau khoảng thời gian dài hoãn chiếu để xem xét lại nội dung, "Quỳnh búp bê" chính thức được lên sóng trở lại trên khung giờ vàng của Đài truyền hình Việt Nam.

Theo như thông báo từ Đài truyền hình Việt Nam thì bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ được phát sóng trở lại vào khung giờ từ 21h30 đến 22h30 trên kenh VTV3 bắt đầu từ ngày 3/9.

Điều này đồng nghĩa với việc sau khi bộ phim đang lên sóng là "Ngày ấy mình đã yêu" kết thúc, "Quỳnh búp bê" sẽ là phim tiếp nối chứ không phải là một cái tên khác được đồn đoán trước đó.

Như vậy, Quỳnh búp bê sẽ trở lại với khung giờ phát sóng mới, muộn hơn khung giờ cũ (20h30 - 21h30), và chuyển từ kênh VTV1 sang VTV3.

Trước đó khi đã lên sóng được 6 tập, "Quỳnh búp bê" đã vấp phải làn sóng phản đối lớn từ phía khán giả vì có quá nhiều cảnh bạo lực và cảnh thân mật vô cùng táo bạo giữa gái làng chơi và khách trong một nhà chứa có tên "Thiên thai".

Sau khi nhận được những ý kiến phản hồi từ phía khán giả, Đài truyền hình Việt Nam đã quyết định ngừng phát sóng "Quỳnh búp bê" để xem xét lại về mặt nội dung. Và hiện tại sau khoảng hơn 1 tháng ngừng chiếu, nhà đài đã quyết định cho phát sóng trở lại bộ phim này. Tuy nhiên việc nội dung phim có được điều chỉnh hay không vẫn chưa được tiết lộ.

Quỳnh búp bê là bộ phim truyện truyền hình dài 30 tập của đạo diễn Mai Hồng Phong. Phim đề cập trực diện đến đề tài hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ là mại dâm và buôn bán phụ nữ. Qua đó phim khắc họa số phận, góc khuất của những cô gái "làng chơi" với nhân vật chính là "Quỳnh búp bê", cô gái bị bán vào nhà chứa "Thiên Thai" và bắt đầu kiếp sống đầy tủi nhục và đau khổ tại đây.

Video: Trailer tập 7 "Quỳnh búp bê":

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet