Họp mặt xã đoàn "Thập Tam Muội": BB Trần tố Khương Ngọc đòi đổi kịch bản, từ chối diễn cảnh khóa môi ngọt ngào vì sợ bị "kích thích"

Anh Quân 08:15 06/08/2018

Sau thành công của cơn sốt "Thập Tam Muội", vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cùng ekip làm phim đã có một buổi giao lưu, tri ân với khán giả, tiết lộ những bí mật động trời đằng sau những thước phim ấn tượng.

Mới đây, vợ chồng danh hài Thu Trang - Tiến Luật cùng những gương mặt đã làm nên thành công của cơn sốt Thập Tam Muộiđã có mặt tại chương trình Stand By Star để tổ chức một buổi giao lưu với các fan hâm mộ của chị đại Thập Tam - buổi offline xã đoàn Thập Tam Muội. Tạiđây, những bí mật hậu trường cùng kế hoạch cho dự án tiếp theo của vợ chồng hoa hậu hài đã được bật mí. Đồng thời là những khoảnh khắc có một không hai tại Stand By Star.

Họp mặt xã đoàn Thập Tam Muội: BB Trần tố Khương Ngọc đòi đổi kịch bản, từ chối diễn cảnh khóa môi ngọt ngào vì sợ bị kích thích - Ảnh 1.

Ngay tại offline Thập Tam Muội, những thành viên trong ekip làm phim đã có cơ hội để kể xấu lẫn nhau, dĩ nhiên "Đào Hoa" BB Trần đã không bỏ qua cơ hội ngàn năm có một này, tranh thủ kể tội "người tình" "Bi Long" Khương Ngọc đã tự ý thay đổi kịch bản, không muốn hôn mình trong cảnh quay đặc biệt ở tập 2.

BB Trần tố Khương Ngọc đòi đổi kịch bản, từ chối đóng cảnh khóa môi

Theo lời BB Trần, Khương Ngọc là một diễn viên có năng lực nhưng lại không chịu xả thân. Trong kịch bản, có một cảnh mà Khương Ngọc phải cắn môi BB nhưng anh chàng đã yêu cầu đạo diễn đổi kịch bản. Trước lời tố tội của BB Trần, Khương Ngọc đã ngậm ngùi nhận lỗi và hài hước cho rằng sợ bản thân bị kích thích quá mà... cắn vào môi dưới của BB.

Họp mặt xã đoàn Thập Tam Muội: BB Trần tố Khương Ngọc đòi đổi kịch bản, từ chối diễn cảnh khóa môi ngọt ngào vì sợ bị kích thích - Ảnh 3.

Khương Ngọc thành thật nhận lỗi và cho rằng vì sợ bị kích thích nên đã đòi đổi kịch bản

Sau màn tố tội, Khương Ngọc và BB Trần được yêu cầu tái hiện lại "cảnh nóng" đầy kịch tính của mình, tuy nhiên với điều kiện hai người phải đổi vai cho nhau. Dường như, Khương Ngọc đã tìm được cơ hội để báo thù "người tình" nên đã... diễn rất sung.

Họp mặt xã đoàn Thập Tam Muội: BB Trần tố Khương Ngọc đòi đổi kịch bản, từ chối diễn cảnh khóa môi ngọt ngào vì sợ bị kích thích - Ảnh 5.

Khương Ngọc và BB Trần đổi vai cho nhau

Ngoài Khương Ngọc và BB Trần, "Kẽm Gai" Anh Tú cũng được yêu cầu tái hiện lại cảnh nóng của mình cùng Diệu Nhi, đáng tiếc Diệu Nhi lại không có mặt tại buổi offline nên "Thái Tử" Trần Thái Nhựt và BB Trần đã lần lượt thay Diệu Nhi đảm nhận vai Hồng Phất Nữ.

Họp mặt xã đoàn Thập Tam Muội: BB Trần tố Khương Ngọc đòi đổi kịch bản, từ chối diễn cảnh khóa môi ngọt ngào vì sợ bị kích thích - Ảnh 7.

Trần Thái Nhựt tái hiện cảnh nóng cùng Anh Tú

Họp mặt xã đoàn Thập Tam Muội: BB Trần tố Khương Ngọc đòi đổi kịch bản, từ chối diễn cảnh khóa môi ngọt ngào vì sợ bị kích thích - Ảnh 8.

BB Trần thay Diệu Nhi vào vai Hồng Phất Nữ

Ngoài việc tái hiện lại "cảnh nóng", Anh Tú cùng đạo diễn cũng có hội để chia sẻ về vai diễn của mình cùng Diệu Nhi. Theo lời đạo diễn Mr.Tô, vai diễn Kẽm Gai và Hồng Phất Nữ ban đầu được giao cho hai người khác, còn Anh Tú đảm nhận vai đàn em của Tiến Luật tuy nhiên đến phút chót, vì một vài lí do cá nhân, hai vai diễn này đã được giao cho cặp đôi Nhi - Tú. Anh Tú cũng hài hước chia sẻ rằng chính mình đã chuốc say Tùng - người ban đầu đảm nhận vai Kẽm Gai, khiến Tùng ốm và phải nhường vai diễn cho mình.

Họp mặt xã đoàn Thập Tam Muội: BB Trần tố Khương Ngọc đòi đổi kịch bản, từ chối diễn cảnh khóa môi ngọt ngào vì sợ bị kích thích - Ảnh 10.

Anh Tú chia sẻ về việc bị "cướp vai" Kẽm Gai

Ngoài ra, tại buổi offline, ekip cũng có cơ hội khoe giọng cùng việc thể hiện bản OST đình đám của Thập Tam Muội đang làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng âm nhạc lớn. Đạo diễn Mr.Tô khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên với khả năng bắn rap không thua kém gì bản gốc.

Họp mặt xã đoàn Thập Tam Muội: BB Trần tố Khương Ngọc đòi đổi kịch bản, từ chối diễn cảnh khóa môi ngọt ngào vì sợ bị kích thích - Ảnh 11.

Ekip làm phim cùng đồng ca ca khúc Thập Tam Muội

Đặc biệt, Thu Trang cũng thay mặt ekip giải đáp những thắc mắc về những dự án tiếp theo của mình. Thay vì làm tiếp phần 2, ekip sẽ tập trung toàn lực cho Thập Tam Muội phiên bản điện ảnh để có được một sản phẩn chỉn chu nhất ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới.

Theo Lệ/ Trí Thức Trẻ