Hoa hồng trên ngực trái: Dân mạng phẫn nộ mắng nữ chính "ngu xuẩn", chỉ ra sạn lớn trong cảnh tiểu tam giật điện thoại

Hoàng Hằng 12:32 13/09/2019

Cảnh quay tiểu tam giật điện thoại của Khuê trong tập 12 "Hoa hồng trên ngực trái" lên sóng tối qua bị cộng đồng mạng chỉ trích là phi logic.

Tập 12 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng tối qua đã gây ra một làn sóng phẫn nộ mạnh mẽ trong cộng đồng mạng. Trước đó, người xem đã chờ đợi biết bao nhiêu ở cảnh quay chị em Khuê - Hưởng hợp sức vạch mặt tiểu tam. Thế nhưng sau khi cảnh phim lên sóng, khán giả lại thất vọng bấy nhiêu bởi tình tiết cô ả Trà một lần nữa giật điện thoại từ trên tay Khuê, ném qua cửa sổ để thủ tiêu bằng chứng.

Hoa hồng trên ngực trái: Dân mạng phẫn nộ mắng nữ chính ngu xuẩn, chỉ ra sạn lớn trong cảnh tiểu tam giật điện thoại

Sau khi tập phim lên sóng, rất nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận tức giận, mắng chửi nhân vật nữ chính Khuê là ngu ngốc, đồng thời chỉ trích ê kíp làm phim vì đã để tình tiết Trà giật điện thoại xuất hiện tới 2 lần. Trước đây, một lần Khuê cũng từng ghi âm cuộc nói chuyện với Trà trong quán cafe với mục đích vạch mặt cô ả nhưng đã bị Trà giật điện thoại xóa mất file ghi âm.

Một số khán giả bình luận:

- Để giật điện thoại lần 1 là do Khuê sơ ý, nhưng đến lần 2 là lỗi của đạo diễn rồi!

- Không thể tin được một tình tiết mà để lặp lại tới 2 lần, có thể nghĩ ra cách khác cho bớt xàm cũng được mà!

- 2 chị em sức dài vai rộng mà để cho một con chửa nó giật điện thoại vùng chạy rồi ném đi thì phải xem lại!

- Chả hiểu cứ thích check lại file làm gì không biết, bị một lần rồi mà không biết rút kinh nghiệm là sao? Nói chung xem phim nữ chính cứ ngu ngơ thế này chỉ muốn đập TV.

Hoa hồng trên ngực trái: Dân mạng phẫn nộ mắng nữ chính ngu xuẩn, chỉ ra sạn lớn trong cảnh tiểu tam giật điện thoại

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng chỉ ra "sạn" trong cảnh quay này của Hoa hồng trên ngực trái:

- Con trai 8 tuổi của em bảo là sao cô Khuê không xin bệnh viện trích xuất camera để thấy cảnh cô Trà giật điện thoại vứt đi cho chú kia xem, và kết luận là cô Khuê và chú Hưởng chẳng thông minh gì cả!

- Thời này là công nghệ 4.0 rồi bác đạo diễn ơi, điện thoại Iphone mà nhỉ, đăng nhập icloud sang máy khác mà xem, kiểu gì chả còn?

- Con Trà không hổ danh thông minh lanh lợi, ở bệnh viện mà nó biết đằng sau lưng có cái cửa sổ để chạy ra ném điện thoại không trượt phát nào luôn!

Vứt điện thoại thì có thể hỏng nhưng dữ liệu thì còn đó mà, chẳng qua là đạo diễn với biên kịch có muốn hay không mà thôi!

Theo Autumn/Helino

Loading...