Hết để bị con trầy xước đến bị ói, Hân yêu cầu bà Mai chăm con mình tử tế vì đã trả tiền đầy đủ.

Phuong Thao 16:47 14/08/2018

Vì nuông chiều con gái quá mức mà đến lúc bà Mai phải nhận lại hậu quả là sự hỗn láo, không xem ai ra gì của Hân như thế này đây.

Chưa hết buồn bực vì bị chồng mắng vô tâm, thực dụng, bà Mai còn bị con gái ăn nói hỗn hào. Ở những tập trước, Hân nổi giận đùng đùng tìm mẹ để hỏi tội việc bà chăm sóc không cẩn thận khiến cậu con trai bị ngã để lại sẹo trên trán. 

Cô xông thẳng vào phòng  Mai để hỏi chuyện. Dù bà Mai đang bị bệnh nhưng Hân vẫn nói sa sả vào mặt mẹ rằng tại sao lại làm con mình bị thương, mẹ đã nhận chăm sóc cháu sao không làm tròn trách nhiệm...

Trước thái độ của con gái cưng bất ngờ hỗn láo với mình, bà Mai mệt mỏi bật dậy trả lời: "Vết sẹo có chút xíu như vậy con có cần vào đây bù lu bù loa lên như vậy hay không?... Mẹ đã quá mệt mỏi rồi, mẹ đã làm tất cả mọi chuyện ở trong nhà, lại còn nuôi thêm con của con, chăm thêm con của con nữa, bây giờ chỉ vì một vết sẹo nhỏ xíu như vậy con có cần ăn thua đủ với mẹ hay không?".

Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", Hân lại một lần nữa "hỏi tội" mẹ của mình vì để con bị ói. Khi đi làm về, Hân vì thấy con bị ói nên Hân đã chạy vào hỏi bà Mai và nhận được câu trả lời rằng chắc là nó bị vấn đề về tiêu hóa.

Hân không chịu nghe hết nguyên nhân mà ngay lập tức mắng sa sả vào mặt mẹ ruột rằng: "Từ lúc mẹ chăm sóc thằng Gấu đến giờ, lúc thì nó bị ốm, lúc thì bị té giờ thì bị ói. Nếu như mẹ chăm sóc nó kĩ càng thì nó đâu có bị như vậy".

Nghe con gái nói ngang ngược, bà Mai đã đáp lại rằng: "Mẹ đã còng lưng chăm sóc con của con mà bây giờ con phủi sạch như vậy đó hả? Chưa chăm sóc con mình một ngày nào mà nói chuyện như đúng rồi".

Hân sau đó đã nói cho rằng cô đã trả chi phí cho mẹ thì phải chăm sóc cho tốt. Bà Mai giận dữ mắng lại rằng nếu muốn thì lấy lại tiền và chăm sóc mấy đứa nhỏ theo cách của con đi".

Video: Hân yêu cầu bà Mai phải chăm sóc con tốt hơn:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...