Gạo nếp gạo tẻ: Công cuối cùng cũng bị nhân tình khinh ra mặt vì hết chiêu trò nịnh hót

Anh Quân 12:32 30/08/2018

Nhân tình của Công đã không còn thấy hứng thú với những trò của anh chàng này nữa mà dần tỏ ra lạnh nhạt và có dấu hiệu muốn cho Công "ra rìa".

"Gạo nếp gạo tẻ' đang đi dần về nửa cuối và mối quan hệ của các nhân vật trong phim cũng dần được giải đáp. Bà Mai đã nhận được cảm tình từ khán giả vì nhận ra lỗi sai của mình và mong muốn được sửa lỗi, thế nhưng những nhân vật phản diện khác như Hân và Công lại ngày càng bị ghét vì những hành động quá đáng của mình.

blogtamsu-521

Công vẫn đang mải mê với cuộc chơi bên nhân tình mà quên đi gia đình vợ con.

Trong tập 51 mới đây, dù xuất hiện rất ít nhưng khán giả cũng đầu thấy rằng Công đang bị tình nhân của mình chơi chán thì bỏ. Trước đây nhiều trò cua gái nhưng Công dần cũng hết chiêu khiến Nhi (Băng Di) cảm thấy chán ngắt, cô chỉ cần đến Công để giải tỏa bực tức trong lòng chứ cũng không mê mẩn gì anh nữa.

blogtamsu-525

blogtamsu-527

Tuy nhiên, Nhi bắt cầu lạnh nhạt và không còn cảm thấy hứng thú với Công nữa. Cô phớt lờ tất cả những trò đùa của Công cũng như bóng gió muốn dừng mối quan hệ không có hồi kết này tại đây.

blogtamsu-529

blogtamsu-530

Công nói sẽ hát cho Nhi nghe nhưng cô cũng không mấy hứng thú vì trò này quá cũ rồi. Công đưa ra ý kiến gì cũng bị gạt bỏ

blogtamsu-533

Nhi bắt đầu coi Công như là tài xế, yêu cầu trở cô đi trung tâm thương mại còn Công chỉ được đứng ngoài đợi. Khi có việc bực tức Nhi mới nổi hứng chiều lòng Công, nhưng trong lòng vẫn có vẻ khó chịu.

Thế mới thấy không chỉ có mối quan hệ gia đình mới có thể bền chặt, chỉ có gia đình vợ con là ngưới sẽ chờ đợi chúng ta về sau mỗi ngày làm việc mà không có bất cứ điều kiện gì. Những thứ tình cảm qua đường ngoài kia cũng chỉ là vui chơi nhất thời, nếu không biết điểm dừng thì chắc chắn sẽ phải nhận kết cục thảm hại.

Video: Nhi bắt đầu chán nản Công sau khoảng thời gian tình tứ:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Nguồn video: HTV2