Hé lộ hậu trường Cảnh "soái ca" tát My Sói, vừa đánh xong đã bay vào ôm dỗ dành

Mỹ Linh 21:08 19/09/2018

Trên phim lạnh lùng, chất lừ là thế nhưng trong hậu trường, Cảnh "soái ca" - Doãn Quốc Đam lại cực đáng yêu khi lao vào ôm dỗ dành My Sói - Thu Quỳnh vì đã đánh cô.

Trong tập 11 Quỳnh Búp Bê, phân cảnh khiến khán giả hả dạ nhất chính là đoạn Cảnh "soái ca" (Doãn Quốc Đam) cho My Sói (Thu Quỳnh) 1 bài học nhớ đời vì dám táy máy tay chân, dùng điện thoại anh nhắn tin giả vờ hẹn Quỳnh (Phương Oanh) ra gặp tên Phú. Nhìn trên phim thì thấy Cảnh "vũ phu", đánh My Sói té lăn quay ra đất như thế nhưng thật ra trong hậu trường anh chàng lại là người vô cùng dịu dàng, dễ thương.

Hé lộ hậu trường Cảnh soái ca tát My Sói, vừa đánh xong đã bay vào ôm dỗ dành - Ảnh 1.

Hé lộ hậu trường Cảnh soái ca tát My Sói, vừa đánh xong đã bay vào ôm dỗ dành - Ảnh 2.

Vốn dĩ khi ghi hình, cả diễn viên lẫn người quay phim đều có thủ thuật riêng để khi thực hiện những cảnh đánh nhau sẽ giảm thiểu tổn thương cho bạn diễn của mình. Đối với Quỳnh Búp Bê cũng vậy, mỗi khi Cảnh "soái ca" - Doãn Quốc Đam có phân đoạn đánh đập phụ nữ, anh sẽ cố gắng hết sức để bạn diễn nữ của mình không bị đau.

Hé lộ hậu trường Cảnh soái ca tát My Sói, vừa đánh xong đã bay vào ôm dỗ dành - Ảnh 3.

Hé lộ hậu trường Cảnh soái ca tát My Sói, vừa đánh xong đã bay vào ôm dỗ dành - Ảnh 4.

Khi diễn cảnh tát My Sói, có thể thấy rõ rằng Doãn Quốc Đam đánh My rất nhẹ và còn đỡ cho cô khi cô ngã xuống đất. Lên phim thấy anh đánh rất dữ dội, nhưng trong hậu trường, nhờ có góc máy quay mà Thu Quỳnh đã tránh được những cú đánh "trời giáng" của Doãn Quốc Đam.

Hé lộ hậu trường Cảnh soái ca tát My Sói, vừa đánh xong đã bay vào ôm dỗ dành - Ảnh 5.

Chẳng những thế, Doãn Quốc Đam còn khiến khán giả "phát cuồng" vì những biểu cảm và hành động đáng yêu của mình. Khi đọc sai thoại, anh chàng liền bật cười và tự vỗ vào má mình để "trừng phạt" vì tội không thuộc thoại. Chưa hết, kết thúc cảnh đánh My Sói, Doãn Quốc Đam liền quay sang ôm lấy Thu Quỳnh và dỗ dành cô vì đã lỡ "ra tay" với cô nàng khiến cô té lăn ra đất.

Hé lộ hậu trường Cảnh soái ca tát My Sói, vừa đánh xong đã bay vào ôm dỗ dành - Ảnh 6.

Hé lộ hậu trường Cảnh soái ca tát My Sói, vừa đánh xong đã bay vào ôm dỗ dành - Ảnh 7.

Nếu không có những thước phim hậu trường thế này, khán giả sẽ khó mà biết được các diễn viên khi thực hiện những cảnh quay này phải cố gắng bao nhiêu và khổ cực ra sao. Đối với người bị đánh đã khó, người ra tay đánh lại còn khó hơn vì nếu không khéo sẽ dễ khiến bạn diễn mình bị đau thậm chí là bị thương.

Hé lộ hậu trường Cảnh soái ca tát My Sói, vừa đánh xong đã bay vào ôm dỗ dành - Ảnh 8.

Hé lộ hậu trường Cảnh soái ca tát My Sói, vừa đánh xong đã bay vào ôm dỗ dành - Ảnh 9.

Đón xem những tình tiết hấp dẫn đầy kịch tính của Quỳnh Búp Bê trong những tập tiếp theo được phát sóng định kỳ vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Cảnh tát sưng mặt My sói vì hãm hại Quỳnh:

Theo Crissi/ Helino

Loading...