Hậu trường "Hậu duệ mặt trời", Khả Ngân bị dìm tơi tả, dàn quân nhân gây sốt vì quá dễ thương

Phuong Thao 15:38 02/10/2018

Sau khi lên sóng, "Hậu duệ mặt trời" đã thu hút sự quan tâm của truyền thông và khán giả không chỉ ở các cảnh hoành tráng trên phim mà ngay cả hình ảnh hậu trường cũng nhận được chú ý.

Dù nhận nhiều tranh cãi nhưng không thể không công nhận "Hậu duệ mặt trời" bản Việt đang là bộ phim được bàn tán nhất hiện nay. Sau khi phát sóng những tập đầu tiên kể từ ngày 29/9, loạt tin tức về cảnh quay, diễn viên,..của bộ phim đã xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, bên cạnh những phân cảnh trên màn ảnh, khán giả cũng bày tỏ sự quan tâm đối với hậu trường của "Hậu duệ mặt trời" trong giai đoạn đang quay hình.

Được biết, để hóa thân một cách tốt nhất vào nhân vật, dàn diễn viên "Hậu duệ mặt trời" đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu kịch bản ngay trên phim trường.

Khả Ngân mặc cả trang phục phẫu thuật nóng bức để ngồi một mình đọc kịch bản.

Cao Thái Hà cũng không kém cạnh khi sử dụng đèn flash điện thoại nghiên cứu về cảnh quay trong điều kiện thiếu ánh sáng trên phim trường.

Hậu trường "Hậu duệ mặt trời" còn khiến khán giả thích thú bởi hình ảnh nữ chính Khả Ngân bị chính bạn diễn dìm tơi tả. Nhìn vào những bức ảnh này liệu còn ai nhận ra bác sĩ Hoài Phương trên màn ảnh nữa hay không?

Tuy nhiên, hình ảnh dàn quân nhân nhí nhố trong những giây phút giải lao mới là điều được chú ý nhất. Trái ngược với hình tượng nghiêm túc và khí chất ngời ngời trên màn ảnh, dàn quân nhân khiến khán giả bật cười vì những hành động quá dễ thương trên phim trường.

Ngoài ra, một số bức ảnh về những phân cảnh trong các tập tiếp theo của "Hậu duệ mặt trời" cũng được tiết lộ khiến khán giả không khỏi mong chờ.

"Hậu duệ mặt trời" là bộ phim được remake từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên của Hàn Quốc với sự góp mặt của dàn diễn viên chính Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi, Cao Thái Hà,… Sau khi lên sóng, bộ phim đã nhiều lần bị đem ra so sánh với bản Hàn Quốc cách đây 2 năm, tuy nhiên không thể không công nhận Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của khán giả đến thời điểm hiện tại.

Theo Thơ Trần/ Infonet

Loading...