Hậu trường 'Gạo nếp gạo tẻ' xuất hiện cặp bé gái song sinh đáng yêu khiến fan 'bấn loạn' với câu hỏi 'con của ai?'

Anh Quân 15:07 25/12/2018

Nhiều người dự đoán cặp bé gái là con của Hương và Tường, một số khác lại cho rằng là con của Minh và Nhân.

Sau thông tin phía nhà làm phim Gạo nếp gạo tẻ quyết định thay đổi kịch bản ở những tập cuối thì mới đây, phía ekip vừa gửi thông báo chính thức đến người hâm mộ rằng Gạo nếp gạo tẻ sẽ có thêm 9 tập phát sóng. Chính vì thế, mọi động tĩnh của đoàn làm phim từ fanpage, đến những bức hình hậu trường được tiết lộ cũng đều khiến người hâm mộ tò mò.

Vừa qua, nam diễn viên Hoàng Anh (vai Công) bất ngờ đăng tải một bức ảnh hậu trường khi đoàn phim đang nghỉ và ăn cơm trưa. Trong ảnh có sự xuất hiện của đầy đủ dàn diễn viên. Đặc biệt, điều khiến không ít người chú ý chính là sự xuất hiện của nhân vật lạ là cặp bé gái song sinh đáng yêu. 

Cặp bé gái song sinh đáng yêu sẽ xuất hiện trong những tập cuối của Gạo nếp gạo tẻ

Cặp bé gái song sinh đáng yêu sẽ xuất hiện trong những tập cuối của Gạo nếp gạo tẻ

Đáng chú ý hơn nữa, cặp bé gái song sinh đáng yêu lúc thì được Hương (Lê Phương) và Tường (Thanh Thức) tình cảm ôm ấp, lúc thì xuất hiện tình cảm trong vòng tay của Nhân (Anh Tuấn) và Minh (Phương Hằng).

Điều này gây nên nhiều sự đồn đoán rằng liệu 2 bé là con của cặp Nhân - Minh, hay là kết quả tình yêu của cặp Hương - Tường?

2 bé gái lúc thì được Tường - Hương ôm ấp...

2 bé gái lúc thì được Tường - Hương ôm ấp...

... lúc thì tình cảm trong vòng tay của Minh - Nhân

... lúc thì tình cảm trong vòng tay của Minh - Nhân

Gạo nếp gạo tẻ dù chỉ còn gần 10 tập phát sóng nhưng mọi chuyện đang rất rối ren, Tường thì mắc bệnh hiểm nghèo, Minh thì khó có khả năng mang thai... Diễn biến hiện tại cũng khiến khán giả thương xót cho số phận của các nhân vật.

Nhưng qua hình ảnh hậu trường về sự xuất hiện của 2 bé gái song sinh khiến cho các fan nhà Gạo vô cùng phấn khởi. Dù là con của Hương - Tường hay là con của Minh - Nhân thì có thể thấy Gạo nếp gạo tẻ sẽ có một cái kết viên mãn, 'con cháu đầy đàn'.

Và để biết 2 bé gái đáng yêu rốt cuộc là 'kết quả tình yêu' của cặp đôi nào trong phim, đón xem những tập tiếp cuối của Gạo nếp gạo tẻ được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần để có câu trả lời nhé.

Theo T.H/ Báo Đất Việt