Hậu trường cảnh hất văng điện thoại gây tranh cãi trong "Hậu duệ mặt trời" bản Việt của Song Luân và Khả Ngân

Mỹ Linh 20:04 30/09/2018

Quả thật để thực hiện lại cảnh quay hất điện thoại kinh điển của Song Joong Ki trong bản gốc "Hậu duệ mặt trời" không phải dễ, cả Khả Ngân lẫn Song Luân và ê-kíp đều đã tốn không ít công sức.

Tối 29/9, 2 tập đầu tiên của Hậu duệ mặt trời bản Việt đã lên sóng và khiến khán giả khá bất ngờ với chất lượng của những thước phim. Tuy nhiên, phân đoạn đại úy Yoo Shi Jin hất điện thoại được các fan phim Hậu duệ mặt trời bản Hàn Quốc gọi là kinh điển thì khi làm lại trong bản Việt chưa khiến người xem thấy hài lòng. Mới đây, phía đoàn phim đã nhanh chóng tung ra đoạn clip hậu trường của cảnh quay này để chứng minh rằng muốn quay cảnh hất và chụp điện thoại một cách hoàn hảo không hề dễ dàng như khán giả vẫn tưởng.

Ở những lần quay đầu tiên, cả Song Luân (vai đại úy Duy Kiên) lẫn Khả Ngân (vai bác sĩ Hoài Phương) đều thấy lo sợ khi thực hiện cảnh quay này. Nếu Khả Ngân sợ bị hất điện thoại văng vào mặt thì Song Luân lại sợ mình chụp "hụt" khiến điện thoại rơi xuống đất vỡ tan tành.

Và quả thật Song Luân đã đúng, ở những lần quay đầu, đoàn phim sử dụng điện thoại thật, vì chưa quen nên anh chàng không tài nào chụp được chiếc điện thoại sau khi bị chính mình hất lên. Ngay cả Khả Ngân cũng lo lắng không kém, mỗi lần bị hất điện thoại, cô nàng có xu hướng giữ chặt nó hoặc nhíu mày rồi nhắm tịt cả mắt lại vì sợ bị đập trúng mặt.

Hé lộ hậu trường hất và chụp điện thoại trong Hậu duệ mặt trời bản Việt của Song Luân và Khả Ngân - Ảnh 5.

Hé lộ hậu trường hất và chụp điện thoại trong Hậu duệ mặt trời bản Việt của Song Luân và Khả Ngân - Ảnh 6.

Hé lộ hậu trường hất và chụp điện thoại trong Hậu duệ mặt trời bản Việt của Song Luân và Khả Ngân - Ảnh 7.

Sau đó, phía đoàn phim buộc phải tìm cách khác sau khi thực hiện liên tục đến hơn 10 cảnh quay mà vẫn chưa có được thước phim như ý. Một phương án khác đã được đưa ra đó là sẽ để một mảnh vải đen phía sau 2 diễn viên nhằm mục đích hứng chiếc điện thoại phòng khi Song Luân không chụp được.

Hé lộ hậu trường hất và chụp điện thoại trong Hậu duệ mặt trời bản Việt của Song Luân và Khả Ngân - Ảnh 8.

Sự kiên trì của cả ê-kíp Hậu duệ mặt trời bản Việt cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Song Luân cuối cùng đã... không còn chụp hụt điện thoại nữa. Dù vậy, khi lên phim thì cảnh quay này vẫn khiến khán giả chưa thấy hài lòng do góc quay khiến cho người xem không thấy được khoảnh khắc Song Luân chụp được chiếc điện thoại một cách chính xác.

Hậu duệ mặt trời bản Việt hiện đang được phát sóng định kỳ vào lúc 19g00 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến và 20g00 trên kênh Văn hóa thể thao và giải trí VTC3.

Hậu trường cảnh quay hất điện thoại kinh điển đầy gian nan của Khả Ngân - Song Luân trong "Hậu duệ mặt trời" bản Việt:

Theo Crissi/ Helino