[Hậu duệ mặt trời] - Vừa thoát khỏi án tử với virus lạ, Hoài Phương lại bị bắt cóc và Bảo Huy thì rơi nước mắt khi Minh Ngọc nhiễm bệnh

Nhi Huỳnh 15:28 01/11/2018

Teaser tuần này lại mang đến cho khán giả những bất ngờ mới và cảm giác hồi hộp khi hai mĩ nhân của Hậu duệ mặt trời phải đối mặt với tình huống rất nguy hiểm.

Kết thúc của tập 30 Hậu duệ mặt trời Việt Nam đã làm cho khán giả vừa mừng nhưng cũng vừa lo vì trong hai bác sĩ thì chỉ có một người bị nhiễm virus. Và teaser tuần này đã hé hé lộ bác sĩ Minh Ngọc bị xác định là người nhiễm virus của căn bệnh nguy hiểm, cô đã được đưa vào phòng cách ly cùng các bệnh nhân khác và được tổ y tế chăm sóc rất cẩn thận.

Dù không hề nói những lời bi lụy, buồn thương, tình cảm của cả Minh Ngọc và Bảo Huy vẫn được thể hiện rất cảm động. Anh chàng Bảo Huy tưởng như là một người lạnh lùng, không biết thể hiện tình cảm thì khi người yêu trong vòng nguy hiểm thì được trò chuyện với người yêu qua bộ đàm, Bảo Huy đã rơi nước mắt.

Phát hiện xe chở thuốc của bác sĩ Phong (trong đó có thuốc của Minh Ngọc) đã bị cướp, liệu Bảo Huy và đội NH1 có kịp truy ra thủ phạm và lấy lại được số thuốc đã mất? Không chỉ tên quản lý Khánh mà tính mạng của Minh Ngọc giờ đây cũng “ngàn cân treo sợi tóc” và trông cậy vào Bảo Huy và Duy Kiên, đồng đội.

Trong một diễn biến khác, việc đối đầu với Hoàng Sĩ trong tập trước đã khiến cho nguy hiểm luôn rình rập Duy Kiên và Hoài Phương. Teaser cũng đã kịp hé lộ tình cảm nguy hiểm của Hoài Phương khi Hoàng Sĩ đã bắt giữ nữ bác sĩ làm con tin để uy hiếp Đại uý. Không biết lý do vì sao mà Hoàng sĩ bắt cóc Hoài Phương?

Không lường trước tình huống Hoàng Sĩ đã đeo bom và người Hoài Phương, liệu một mình Duy Kiên có thể chống lại vòng vây của những tên tội phạm và cứu thoát Hoài Phương trong tình huống nguy hiểm như vậy? Dường như để cứu người yêu, Duy Kiên cũng đã cởi bỏ trang phục quân đội và tự mình đơn thương độc mã lao vào vòng vây của kẻ thù.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: Teaser [31-36] – Minh Ngọc bị nhiễm virus, Hoài Phương bị bắt cóc