"Hậu duệ mặt trời Việt Nam" tổ chức fan meeting, fan cứng được “lầy lội” cùng Song Luân và Khả Ngân

Nhi Huỳnh 13:56 13/12/2018

Xuất hiện với sự “lầy lội” và chơi hết mình, Song Luân và Khả Ngân đã có những giây phút đáng nhớ với khán giả hâm mộ qua những màn đối thoại chặt chém cũng như những trò chơi thú vị. Bên cạnh đó, khán giả chiến thắng giải đặc biệt của cuộc thi Cover nhạc phim đã có cơ hội cùng ăn tối với Song Luân và Khả Ngân trong một nhà hàng "sang chảnh".

Suốt hơn 2 tiếng diễn ra fan-meeting, Duy Kiên (Song Luân) liên tục khuấy động bầu không khí bằng tính cách “lầy lội” nhưng cũng duyên dáng của anh. Cả Song Luân và Khả Ngân cũng đều thoải mái và chia sẻ về những điều chưa từng tiết lộ cũng như quá trình làm việc chung trong những tháng ghi hình vất vả của bộ phim. Song Luân cho biết khi nhận được vai, mỗi ngày anh chỉ ngủ 2 tiếng và dành thời gian còn lại để đọc kịch bản, rèn luyện thể lực cũng như học thêm ngoại ngữ và trau dồi diễn xuất. Với Khả Ngân, cô cũng chia sẻ rằng nhờ những “rung động” với nhân vật Duy Kiên ở trong phim mà càng về sau, cảm xúc và diễn xuất của nữ diễn viên cũng được cải thiện, nhất là những phân cảnh đòi hỏi chiều sâu nội tâm.

Sau những câu hỏi chặt chém từ khán giả, bác sĩ Hoài Phương và Đại uý Duy Kiên cũng chơi hết sức mình trong những trò chơi với khán giả. Chỉ được cầm tay và bị bịt mắt, Song Luân phải đoán xem người nào là Khả Ngân trong 10 cô gái cùng tham gia trò chơi. Và dĩ nhiên, anh đã đoán đúng 100% khi lần đầu tiên chạm tay bác sĩ. Ngoài ra, ở những trò chơi khác như diễn lại một cảnh đáng nhớ trong Hậu duệ mặt trời Việt Nam, các khán giả cũng gây nhiều bất ngờ cho Song Luân và Khả Ngân với sự sáng tạo và mới lạ.

Trong trò chơi thi ăn – đội nào ăn nhanh hơn đội đó sẽ thắng thì cả hai đội của Song Luân, Khả Ngân đều có nhiều pha mém sặc vì thử thách về thời gian của chương trình. Cả hai đều dùng đủ mọi chiêu trò để cổ vũ … cho các thành viên của đội mình. Kết quả trong suốt hai tiếng đồng hồ giao lưu, cả phòng chiếu phim đều tràn ngập tiếng cười vì khán giả tham dự fan meeting dù lớn tuổi hay nhỏ tuổi đều rất … chịu chơi. Và phần đặc biệt nhất của buổi giao lưu và gặp gỡ ngày hôm nay chính là phần trao giải cho cuộc thi Cover nhạc phim.  

Kết thúc buổi fan meeting, Song Luân và Khả Ngân đã cùng chọn ra những người chiến thắng và trao giải trong cuộc thi Cover lại nhạc phim mà nhà sản xuất tổ chức cách đây không lâu trên fanpage chính thức của dự án. Trong đó, 4 người chiến thắng giải đặc biệt của chương trình sẽ cùng ăn tối với Khả Ngân và Song Luân.

Buổi ăn tối đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng và thân mật. Đây là một giải thưởng tuy không lớn nhưng là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt. Lần đầu tiên, khán giả hâm mộ được cùng ăn tối và trò chuyện cùng với “thần tượng”. Chắc hẳn 4 cô bạn sẽ có những khoảnh khắc khó quên khi cùng thưởng thức bữa tối với Duy Kiên và Hoài Phương cũng như được chứng kiến tính cách cũng như “nhan sắc” của thần tượng ngoài đời.

Hiện nay, Hậu duệ mặt trời Việt Nam đã ra mắt khán giả hết 48 tập trên các hệ thống xem phim trực tuyến. Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời cho những khán giả muốn khám phá thêm về một bộ phim về tình yêu nước, về lý tưởng của những người trẻ, về bác sĩ và về những hình ảnh tuyệt đẹp của chính đất nước Việt Nam. 

Theo Nhi Huỳnh/Infonet