Hậu duệ mặt trời Việt Nam: Duy Kiên, Bảo Huy “hy sinh” trong cảnh quay đầy hoành tráng tại Phú Yên

Phuong Thao 16:39 16/10/2018

Trước rời Phú Yên, đại uý Duy Kiên và Bảo Huy cũng đã kịp “nhá hàng” cho khán giả rằng họ sẽ hy sinh trong phân cảnh cuối này. Không biết chuyện gì sẽ xảy ra? Và liệu Duy Kiên và Bảo Huy có “hy sinh” thật hay không?

Sau hơn 120 ngày ghi hình liên tục không ngừng nghỉ tại Phú Yên, đoàn phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Trần Bửu Lộc cùng nhà sản xuất Nguyễn Phan Quang Bình đã chính thức hoàn thành cảnh quay “hoành tráng” cuối cùng tại bối cảnh này rạng sáng ngày hôm nay.

Đạo diễn cũng chia sẻ đây là bộ phim rất vất vả và dài nhất mà anh từng thực hiện. Là một bộ phim được ghi hình và phát sóng song song, ekip làm phim luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp từ khán giả để hoàn thành các tập phim một cách tốt nhất, cho đến nay thì Hậu duệ mặt trời Việt Nam đã dành được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khán giả.

Những cảnh quay cuối cùng của đoàn làm phim "Hậu duệ mặt trời" bản Việt tại Phú Yên.

Diễn viên Song Luân hào hứng chia sẻ cảm giác trước khi rơi khỏi bối cảnh và di chuyển về nơi nghỉ ngơi “Có rất nhiều kỉ niệm, nhiều niềm vui và gian khổ cùng với đoàn làm phim. Còn một đoạn thời gian nữa mới đến đích, hy vọng mọi người sẽ ủng hộ và ekip sẽ giữ vững tinh thần làm việc cho đến khi kết thúc. Luân yêu Việt Nam nhiều phong cảnh quá đẹp, yêu Phú Yên và nếu không có bộ phim này Luân không biết Phú Yên đẹp như thế này! Hôm nay là ngày cuối cùng ở Phú Yên và đây là một đại cảnh, một cảnh mà Luân và Huy (Hữu Vi) rất tâm đắc và bây giờ mọi người đang set up cho những cú nổ rất hoành tráng, chỉ một lát nữa thì Luân và Huy sẽ “nằm chết” tại đây”.

Nam diễn viên Hữu Vi trong lúc chờ diễn phân cảnh này cũng tỏ rõ sự quyết luyến với người bạn chí cốt Song Luân “Đây là những lời cuối cùng của anh em mình, có lẽ đây là phân cảnh cuối vì sau này không còn diễn viên để quay tiếp (vì đã hy sinh tại Phú Yên rồi – cười)” và trao cho đại uý Duy Kiên một cái ôm.

Dù là cảnh quay cuối cùng nhưng không khí làm việc vẫn rất khẩn trương và sôi nổi. Ekip làm phim vẫn phải giữ tập trung để đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong ekip và diễn viên vì đây là những cảnh quay rất nguy hiểm. Sau khi di chuyển về TP. Hồ Chí Minh, đoàn phim sẽ tiếp tục quay những phân cảnh cuối cùng. Trước khi ra về, đại uý Duy Kiên và Bảo Huy cũng đã kịp “nhá hàng” cho khán giả rằng họ sẽ hy sinh trong phân cảnh cuối này. Không biết chuyện gì sẽ xảy ra? Và liệu Duy Kiên và Bảo Huy có “hy sinh” thật hay không. Tất cả sẽ được bật mí trong những tập tiếp theo của bộ phim.

Tuần này, Tập 19, 20 sẽ được phát sóng 19g00 ngày 20/10 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến, phát sau 24g trên truyền hình FPT và 20g00 trên kênh Văn hoá thể thao và giải trí VTC3 cùng ứng dụng VTC Now – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Video: Chia sẻ của Song Luân và Hữu Vi trong cảnh quay cuối cùng tại Phú Yên:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...