Hậu duệ mặt trời: Thêm một phân cảnh kinh điển của bản gốc được tái hiện - Cảnh buộc dây giày giữa đống đổ nát

Phuong Thao 00:31 21/10/2018

Hình ảnh Đại úy buộc dây giày cho bác sĩ vừa lãng mạn nhưng cũng không kém phần xúc động trong bản gốc đã được tái hiện lại ở "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt bởi Song Luân và Khả Ngân trong tập phát sóng mới đây.

Hai tập 19, 20 của Hậu duệ mặt trời Việt Nam vừa lên sóng đã diễn ra trong không khí vô cùng căng thẳng. Sau khi siêu bão đổ bộ đảo Hải Phong ở tập trước, đội NH1 do Duy Kiên dẫn đầu đã cùng phối hợp với đội y tế của bác sĩ Hoài Phương thực hiện công tác cứu nạn và hỗ trợ người dân.

Tuy nhiên, vì sự tham lam mà tên quản lý đã Khánh đã gây rối, làm mọi chuyện tồi tệ hơntrong công tác cứu người của Duy Kiên và đồng đội. Ở một diễn biến khác, Hoài Phương buộc phải theo nguyện vọng “hi sinh” của chú Tiến để giữ tính mạng cho anh công nhân trẻ. Trải qua hàng giờ đồng hồ chiến đấu không ngừng nghỉ, các anh lính và các bác sĩ đã cứu được rất nhiều người dân.

Đặc biệt, thêm một phân cảnh kinh điển nữa trong phiên bản gốc được tái hiện đó là cảnh Đại úy buộc dây giàu cho bác sĩ. Nếu như trong phiên bản Hàn, Đại úy Yoo Shi Jin buồn dây giày cho bác sĩ Kang Mo Yoen trong ánh nắng chiều đầy u uất sau trận đọng đất tạo ra một khung cảnh vừa lãng mạn nhưng không kém phần xúc động. Thì trong phiên bản Việt, Đại úy Duy Kiên buộc dây giày cho bác sĩ Hoài Phương dưới cơn mưa nặng hạt của siêu bão tại đảo Hải Phong.

Khung cảnh buộc dây giày đẹp như mơ trong "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Hàn Quốc

Có thể nói đây là một trong những phân cảnh vô cùng đắt giá của tập phim này khi Đại úy và bác sĩ trong lúc bận rộn với việc cứu người cũng không quên giành những tình cảm cho nhau. Vẫn là ánh mắt chất chứa đầy suy nghĩ của Đại úy và sự thẫn thờ của bác sĩ khiến cho khung cảnh này càng đau lòng hơn khi cả hai đối diện nhau nhưng không thể bày tỏ hết nỗi lòng của mình.

Tuy nhiên, sẽ còn nhiều tình tiết hấp dẫn đang chờ đón khán giả. Liệu đội y tế và NH1 còn sẽ gặp những trở ngại nào và câu chuyện tình cảm của Duy Kien – Hoài Phương, Minh Ngọc – Bảo Huy sẽ ra sao? Tập 21, 22 sẽ được phát sóng 19g00 ngày 21/10 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến, phát sau 24g trên truyền hình FPT và 20g00 trên kênh Văn hoá thể thao và giải trí VTC3 cùng ứng dụng VTC Now – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Video: Đại úy Duy Kiên buộc dây giày cho bác sĩ Hoài Phương:

Theo Phương Thảo/Infonet