Hậu duệ mặt trời: Sau tai nạn suýt… chết, Hoài Phương tỏ tình và hôn “nồng cháy” Duy Kiên trên xe rơm

Phuong Thao 21:25 27/10/2018

Không để cho khán giả thất vọng, trên chiếc xe rơm bác sĩ Hoài Phương chính thức tỏ tình Duy Kiên. Sau những lời nói đó, Duy Kiên đã chủ động hôn Hoài Phương một nụ hôn ngọt ngào.

Tập 25, 26 của Hậu duệ mặt trời Việt Nam tiếp tục lên sóng trong sự háo hức của đông đảo khán giả. Mở màn bằng cảnh Hoài Phương hì hục chạy đến chỗ bác sĩ Phong để lấy lại điện thoại, nhưng không may cho cô, toàn bộ đoạn ghi âm đã được phát cho cả thế giới và không sót một giây nào.

Bởi vì mọi chuyện đã quá rõ ràng nên cô chẳng thể nói được gì. Về phía Duy Kiên, anh đã tỏ ra hạnh phúc tột cùng và cưới khoái chí khi nghe được tấm chân tình của người đẹp.

Kể từ khoảnh khắc ấy, mối quan hệ giữa cặp đôi đã chính thức bước sang một giai đoạn mới. Trong khi Hoài Phương cố gắng tránh né thì Duy Kiên lại chủ động tiến lên. Nhờ sự tấn công dồn dập, anh đã đạt được mục đích của mình.

Sau khi lời yêu thương bị công khai, chuyện tình của Hoài Phương và Duy Kiên lập tức trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cả doanh trại. Không chỉ nhiệt tình "tám" mà một số người trong tổ y tế còn luôn trêu bác sĩ Phương. Điều này đã khiến cho cô bác sĩ gần như “phát điên”.

Cô cố gắng né tránh anh trong mọi hoàn cảnh. Vừa nghe thấy ai đó gọi tên Duy Kiên, cô nàng đã lập tức chạy trốn. Tuy nhiên, càng tránh, bác sĩ Phương lại càng chạm mặt. Chạy trốn Duy Kiên bao nhiêu thì trớ trêu thay, cô lại trốn ở nơi mà đại uý đang đứng. Cô nàng bị Duy Kiên thò đầu ra cửa sổ trêu và ôm. Dù xấu hổ nhưng Duy Kiên vẫn khiến Hoài Phương hài lòng và sung sướng khi cho biết anh yêu cô hơn rất nhiều.

Cả 2 đã cùng nhau đi lên sở chỉ huy. Trên đường đi về, chiếc xe bị hỏng vì đi vào khu vực có bom mìn, suýt nữa là cả hai mất mạng. May là con nhà nòi, Duy Kiên đã dắt bác sĩ Phương khỏi bãi mìn.

Thoát khỏi khu vực nguy hiểm, họ đã đi bộ cùng nhau và tìm cách xin đi nhờ để quay về doanh trại. Và không để cho khán giả thất vọng, trên chiếc xe rơm, bác sĩ Hoài Phương chính thức tỏ tình “trong danh sách về đất liền lần này không có tên em, em hổng có về, tại … anh, chắc là do em muốn ở cạnh anh thật nhiều”.

Sau những lời nói đó, Duy Kiên đã chủ động hôn Hoài Phương một nụ hôn ngọt ngào. Không né tránh như trước đó, bằng tiếng gọi của con tim, bác sĩ Phương cũng không ngần ngại ôm anh và chủ động hôn lại anh. Nụ hôn đó như một lời đáp lại tình cảm của cô với Duy Kiên, trong khung cảnh ở đảo Hải Phong (Phú Yên) tuyệt đẹp dưới ánh nắng vàng rực rỡ. 

Video: Nụ hôn trên xe rơm lãng mạn của bác sĩ Hoài Phương và Đại úy Duy Kiên:

Theo Phương Thảo/Infonet