Ekip "Hậu duệ mặt trời" lên tiếng xin lỗi vì Thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) đọc nhầm số điện thoại thật trên phim

Phuong Thao 17:37 08/10/2018

Trong một phân cảnh ở tập 2, Thượng sĩ Bảo Huy đã đọc số điện thoại để xác minh điện thoại là của mình để nhận lại từ bác sĩ Hoài Phương. Tuy nhiên không may đó là số điện thoại thật và làm ảnh hưởng đến một cá nhân khiến đoàn làm phim phải lên tiếng xin lỗi.

Mới đây trên trang Fanpage chính thức của bộ phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt đã đăng tải thông báo xin lỗi chủ nhân của số điện thoại bị làm phiền sau khi phim lên sóng. 

Ekip Hậu duệ mặt trời lên tiếng xin lỗi vì Thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) đọc nhầm số điện thoại thật trên phim

"Xin chào mọi người. Trong phân đoạn Bảo Huy (Hữu Vi đảm nhận) đọc số điện thoại cho Hoài Phương để kiểm tra trước khi trả lại trong tập 2 của phim. Đáng lý ra đó sẽ là một số điện thoại ảo để sử dụng cho phim, nhưng do sơ xuất nên Bảo Huy vô tình đọc số điện thoại trùng với số điện thoại có thật của anh Hoàng Linh Anh khiến anh gặp những sự phiền phức không nên xảy ra. Vì quá hâm mộ bộ phim mà một số bạn khán giả đã gọi điện kiểm tra số điện thoại vô tình gây ra những sự phiền toái và ảnh hưởng đến tinh thần của anh trong thời gian qua.

Ad xin thay mặt đoàn phim chân thành xin lỗi anh vì sự bất tiện này và cũng mong các bạn khán giả yêu mến hãy ngừng gọi điện cho anh ấy cả nhà nhé. Mong anh thông cảm và hy vọng anh tiếp tục ủng hộ phim trong thời gian tới ạ" - Nguyên văn lời xin lỗi từ fanpage của "Hậu duệ mặt trời".

Ekip Hậu duệ mặt trời lên tiếng xin lỗi vì Thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) đọc nhầm số điện thoại thật trên phim

Sơ xuất này của đoàn làm phim "Hậu duệ mặt trời" đã khiến chủ nhân của số điện thoại này tức giận và muốn có một lời xin lỗi từ đại diện bộ phim. Và ngày hôm nay sau khi nhận được lời xin lỗi, người được cho là chủ nhân số điện thoại này đã đăng tải lên trang cá nhân lời nhắn: "NSX và ekip đoàn làm phim xin lỗi tôi á! Nhẹ lòng quá khiến tôi xúc động lắm. Việc này còn lan rộng hơn nữa nhé!"

Ekip Hậu duệ mặt trời lên tiếng xin lỗi vì Thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) đọc nhầm số điện thoại thật trên phim

Hiện tại "Hậu duệ mặt trời" đã phát sóng đến tập thứ 10 và vẫn lên sóng để phục vụ khán giả vào lúc 19h các ngày thứ 7, chủ nhật và thứ 2 hằng tuần trên các trang mạng trực tuyến và 20h00 trên kênh Văn hoá thể thao và giải trí VTC3 cùng ứng dụng VTC Now – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Video: Màn đọc số điện thoại giả nhưng thành thật của Hữu Vi trong "Hậu duệ mặt trời":

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn: Fanpage Hậu duệ mặt trời

VIDEO ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM