Hậu duệ mặt trời: Duy Kiên - Bảo Huy sẽ chết trong những tập cuối, Hoài Phương và Minh Ngọc khóc hết nước mắt?

Phuong Thao 11:42 15/11/2018

Teaser mới nhất của "Hậu duệ mặt trời" đã hé lộ cho khán giả về kết thúc bi kịch của bộ phim. Bảo Huy và Duy Kiên đã hi sinh khi thực hiện nhiệm vụ. Liệu đây chỉ là sự nhầm lẫn hay là cả hai đã tử nạn … thật và câu chuyệncủa họ sẽ tiếp diễn ra sao?

Vẫn với những tình huống lãng mạn và hài hước, Teaser những tập cuối cùng của Hậu duệ Mặt Trời Việt Nam khiến người xem không khỏi bật cười nghiêng ngả. Nhất là trong tình huống bác sĩ Hoài Phương vô tình buông tay giữ xe lăn khiến đại úy Duy Kiên phi từ trên dốc xuống và ngã chỏng vó. Trước đó vì cô nàng “mải mê” nghe lại những lời tỏ tình của mình trong lúc mém chết khi chiếc ô tô lao xuống vực ở đảo Hải Phong nên không để ý đến chiếc xe đang lao xuống dốc của người yêu.

Sau buổi hẹn hò vừa đáng yêu vừa ngọt ngào của hai người, đại úy Duy Kiên nhận một nhiệm vụ nguy hiểm phải rời xa thành phố. Anh đến từ biệt người yêu để lên đường và không quên hứa hẹn sẽ trở về.

Về phần cặp đôi Minh Ngọc và Bảo Huy, mối quan hệ giữa của cả hai vẫn chưa được hòa giải trước khi anh lên đường. Cha của Minh Ngọc là đô đốc Phan Minh trước đó yêu cầu anh tham gia nhiệm vụ. Và trong khi thực hiện nhiệm vụ, sự tinh nhuệ và sức mạnh của cả hai không thể nào bảo vệ Duy Kiên và Bảo Huy trước mọi hiểm nguy. Teaser cũng đã hé lộ phân cảnh cả hai bị kẻ thù tra tấn một cách dã man.

Rồi Minh Ngọc và Hoài Phương đều như gục ngã khi đón nhận tin dữ. Hoài Phương đọc bức thư của Duy Kiên để lại cho cô và không ngăn được những dòng lệ “Anh đã cố gắng về với em, nhưng mà anh phải bảo vệ tổ quốc, chính tổ quốc của anh có em” trong khi Minh Ngọc thì không chịu đọc thư vì không muốn chấp nhận sự thật “Con xin ba, ba nói là không phải đi ba”. Cô hối hận vì trước khi anh đi đã không làm hòa mà chỉ dành cho anh những lời lạnh lùng, khó chịu. Liệu Hậu duệ mặt trời Việt Nam sẽ kết thúc bi kịch như vậy? Có phải Bảo Huy và Duy Kiên đã hy sinh hay chỉ mất tích?

Tất cả sẽ được bật mí trong 6 tập cuối cùng của phim. Tập 43, 44 sẽ được phát sóng 19g00 ngày 17/11/2018 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến Danet, phát sau 24g trên truyền hình FPT và 20g00 trên kênh Văn hoá thể thao và giải trí VTC3 cùng ứng dụng VTC Now – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Video: Những hình ảnh trong các tập cuối cùng của "Hậu duệ mặt trời":

Theo Phương Thảo/Infonet