Hậu duệ mặt trời: Đầu đội trời, chân đạp đất thế nhưng Duy Kiên lại “ngoan như cún” trước mặt người yêu

Phuong Thao 20:29 11/11/2018

Không sợ quân địch, không sợ cái chết nhưng đại úy Duy Kiên lại sợ bạn gái nhất, mặc dù tung hoành ngang dọc nhưng anh lại tỏ vẻ ngoan ngoãn trước mặt người đẹp,

Trong 2 tập mới nhất của "Hậu duệ mặt trời" khán giả được dịp thót tim bởi những cảnh hành động gay cấn. Ngoài Duy Kiên, Mark cũng được đưa vào bệnh viện trong tình trạng thương tích đầy mình. Do không muốn bất cứ ai tiếp cận, anh ta đã uy hiếp y tá Mai.

Trong khi tất cả bác sĩ và y tá đều hốt hoảng, Duy Kiên đã xuất hiện kịp thời để tìm cách giải quyết. Ngay lúc đôi bên đang đàm phán, người lính tên Mark bất ngờ ngất xỉu. Duy Kiên đã nhanh chóng yêu cầu Hoài Phương giúp đỡ anh ta. Sang tập này, khán giả mới hiểu được anh lính Đi-men mà Duy Kiên chạm mặt ngay ở tập đầu hiện đang bị truy đuổi vì bị hiểu nhầm là kẻ phản bội.

Sau khi được chữa trị, từ người lính nay lại trở thành bệnh nhân, Duy Kiên buộc phải nghe theo lời của nữ bác sĩ kiêm bạn gái xinh đẹp Hoài Phương. Tuy lúc nào cũng tỏ ra cau có, song thực tế Hoài Phương hết sức lo lắng cho tình hình của người yêu.

Tập 40 khép lại với việc Duy Kiên và Bảo Huy cùng NH1 đang rất nỗ lực để tìm ra được chân tướng của sự việc. Không sợ quân địch, không sợ cái chết nhưng đại úy Duy Kiên lại sợ bạn gái nhất, mặc dù tung hoành ngang dọc nhưng anh lại tỏ vẻ
ngoan ngoãn trước mặt người đẹp, cụ thể anh bị bạn gái mắng “té tát” vì lao đầu vào nguy hiểm trong khi đang bị thương rất nặng.

Tập 41, 42 sẽ được phát sóng 19g00 ngày 11/11/2018 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến Danet, phát sau 24g trên truyền hình FPT và 20g00 trên kênh Văn hoá thể thao và giải trí VTC3 cùng ứng dụng VTC Now – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Video: Các cặp đôi trong "Hậu duệ mặt trời" hẹn hò:

Theo Phương Thảo/Infonet