Hậu duệ mặt trời: Dàn trai 6 múi của quân đội khiến đội bác sĩ ngẩn ngơ, đúng là mê trai chỉ đầu thai mới hết

Phuong Thao 11:32 07/10/2018

Dàn binh sĩ 6 múi cuồn cuộn cuối cùng cũng đã xuất hiện trong "Hậu duệ mặt trời" khiến cho hội chị em ngẩn ngơ. Đội bác sĩ trong phim còn ví khung cảnh trên đảo như thiên đường vì ngày nào cũng được gặp trai đẹp như thế này.

Hai tập 7, 8 vừa lên sóng đã mang lại cho khán giả nhiều giây phút bất ngờ thú vị. Nội dung tiếp tục dẫn dắt khán giả đến với hành trình của đội y tế tình nguyện tại đảo Hải Phong và các tình tiết liên quan đến mối quan hệ phức tạp của những người trẻ Duy Kiên – Hoài Phương, Bảo Huy – Minh Ngọc.

Đồng thời trong tập này, tuyến các nhân vật phụ cũng được giới thiệu với khán giả: cặp đôi “hài hước” bác sĩ Hải – y tá Mai, nhân vật phản diện Hoàng Sĩ. Và một lần nữa, vẻ đẹp hùng vĩ của Phú Yên lại được ekip làm phim tái hiện trong những thước phim tuyệt đẹp.

Tuy nhiên ngoài những diễn diễn biến mới trong câu chuyện tình yêu của 4 nhân vật chính, thì vài câu chuyện bên lề cũng gây chú ý không kém, trong đó đặc biệt nhất vẫn là sự xuất hiện của dàn binh sĩ 6 múi cuồn cuộn. Nếu như trong phiên bản Hàn Quốc, hội chị em đã có vài lần "ngất lên ngất xuống" vì những nam thần quân đội đầy men lì và phong đội thì trong bản Việt cũng không kém.

Trong phân cảnh dàn binh sĩ tập thể dục mỗi buổi sáng trên đảo, những chàng lính cở trần khoe cơ bắp cuồn cuộn xuất hiện giữa đồi cát khiến cho đội bác sĩ nữ phải ngẩn ngơ. Những nữ bác sĩ còn ví đây như thiên đường và tình nguyện làm đơn ở lại đảo để mỗi ngày được ngắm khung cảnh đẹp trong mơ này.

Riêng bác sĩ Phương đã bộc lộ bản chất mê trai của mình khi cũng ngẩn ngơ theo từng bước chạy của các chàng trai trong quân ngũ đến nỗi Đại úy Duy Kiên đến hỏi lịch trình khám bệnh của tổ y tế cũng không thèm trả lời. Hài hước hơn là thường ngày không đeo kính nhưng đến lúc ngắm trai, bác sĩ Phương lại dùng kính có lẽ để nhìn rõ hơn khiến Đại úy Duy Kiên "sôi máu".

Chắc chắn từ phân cảnh này của "Hậu duệ mặt trời", chúng ta có thể khẳng định rằng dù sao thì bản chất mê trai của hội chị em chỉ có thể đầu thai mới hết được đúng không nào?

Video: Dàn quân nhân 6 múi trong "Hậu duệ mặt trời" bản Việt:

Theo Phương Thảo/Infonet