Hậu duệ mặt trời: Cảnh khóc tức tưởi của Song Hye Kyo được Khả Ngân tái hiện "chuẩn" trong phiên bản Việt

Phuong Thao 09:33 01/10/2018

Phân cảnh khóc vì uất ức khi bị gạch tên khỏi danh sách được lên chức giáo sư của Khả Ngân (vai bác sĩ Hoài Phương) khiến khán giả gật đầu vì nữ diễn viên đã thể hiện được cảm xúc cũng như cái "hồn" của chi tiết này.

Ngay sau Kiên đi, Phương cũng nhận được cuộc gọi từ bệnh viện. Phương nhận thông báo không được chọn lên chức giáo sư trong lần báo cáo thứ 3 này, mà người được lại là Dung (Linh Miu) vì Dung có là người thân của ban lãnh đạo “Thầy đã đưa tên con vào danh sách và thuyết phục hết sức để lên chức phó khoa nhưng quyền quyết định thuộc hội đồng quản trị”. Phương và Dung “đánh nhau” vì bị xúc phạm nghề nghiệp. Trong khi Dung là một người không có năng lực, có thể nói là không hề có “y đức” thì lại được chọn còn Phương thì không và cô khóc tức tưởi giữa bệnh viện, cảm thấy tuyệt vọng vì đã cố gắng rất nhiều mà vẫn không thành công.

Nếu hai tập đầu khán gỉa đã thấy sự tận tình của Phương với bệnh nhân thì trong tập này lại gợi mở thêm nhiều về cô nàng: ham mê công việc đến quên luôn cả việc chăm sóc chuẩn bị cho bản thân, có ý chí và không dễ bỏ cuộc (làm báo cáo đến lần thứ 3), mạnh mẽ nhưng là con gái, cũng có đôi lúc chênh vênh, yếu lòng.

Kết thúc tập 4, bác sĩ Phương khóc giữa bệnh viện cũng đặt gợi mở cho khán giả một vấn tồn tại trong cuộc sống: có tài có đức nhưng vẫn bị đối xử bất công. Những hãy tin tưởng rằng, khi cuộc sống lấy của bạn đi một cơ hội này thì sẽ mở ra cho bạn một cách cửa khác (bác sĩ Phương sẽ thay Dung ghi hình trên các chương trình về sức khoẻ trên truyền hình).

Vậy là tập 3, 4 của Hậu duệ mặt trời vừa lên sóng đã mang đến cho khán giả nhiều tình huống bất ngờ và thú vị, một bên là những nhiệm vụ của người lính, một bên là những câu chuyện của những y tá, bác sĩ trong bệnh viện. Không chỉ dừng lại ở hình ảnh của hai tuyến nhân vật này, trong những tập tiếp theo, sẽ tiết lộ những bối cảnh mới và câu chuyện tình cảm của 4 nhân vật chính. Tập 5, 6 sóng vào 19g00 ngày 01/10/2018 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến và 20g00 trên kênh văn hoá thể thao và giải trí VTC3 cùng ứng dụng VTC Now – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Video: Phân cảnh bác sĩ Hoài Phương khóc trong bệnh viện:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...