Gạo nếp gạo tẻ: Lúc đầu hắt hủi Minh nhưng đến lúc hoạn nạn bố Nhân lại thay đổi thái độ hoàn toàn

Anh Quân 13:48 30/08/2018

Sau sự việc bị bắt cóc tống tiền, bố Nhân đã có cái nhìn khác hơn về Minh và ông cũng dần chấp nhận cho Nhân quay trở lại với Minh sau mọi biến cố.

Ở những diễn biến trước đó của "Gạo nếp gạo tẻ" Nhân đã mạnh dạn dắt Minh về ra mắt họ hàng khiến ông Lực mất mặt trước dòng họ vì trước đó ông đã muốn dẫn Làm về ra mắt. Sau sự việc, ông Lực cùng Lâm hẹn Minh ra để dằn mặt cô và yêu cầu Minh nên chia tay Nhân trước khi quá muộn. Đứng trước mặt bố người yêu Minh không biết trả lời ra sao.

blogtamsu-534

blogtamsu-535

Mất mặt với họ hàng, ông Lực dẫn theo Lam đến chỗ hẹn để Minh biết đường mà rút lui.

blogtamsu-537

Ông lực tuyên bố không chấp nhận Minh là con dâu và chỉ mong cô chia tay Nhân

blogtamsu-538

blogtamsu-539

Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", khán giả không khỏi hoang mang trước những hình ảnh ông Lực và Minh bị bắt cóc tống tiền. Chủ đích của bọn bắt cóc là chỉ muốn bắt ông Lực nhưng vì Minh phát hiện và chạy theo để cứu nên cô cũng bị bắt đi.

blogtamsu-544

Bị bắt cóc, khi nhìn thấy Lam ở bên ngoài ông Lực liên tục gọi Lam cứu nhưng cô nàng này lại quá sợ hãi nên không làm gì được.

blogtamsu-546

blogtamsu-547

blogtamsu-548

Minh đã cùng ông Lực tìm cách để trốn khỏi bọn bắt cóc nhanh nhất có thể.

blogtamsu-550

blogtamsu-552

Tuy nhiên với một người tuổi cao như ông Lực việc chạy trốn quả rất khó khăn, ông khuyên Minh nên đi trước bỏ lại ông cũng được nhưng cô một mực khẳng định “chạy được thì cả hai cùng chạy.

Ông Lực sao biến cố này đã dần thay đổi cách nhìn về Minh và chắc chắn ông sẽ cho Minh và Nhân quay trở lại bên nhau mà không còn ra sức ngăn cấm nữa.

Video: Ông Lực dần thay đổi cách nhìn về Minh sau khi bị bắt cóc:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Nguồn video: HTV2