“Hạt giống tâm hồn” được chuyển thể thành phim truyền hình

Thuong Nguyen 19:50 31/03/2020

Phim tập hợp những câu chuyện ý nghĩa, cảm động về tình yêu thương vô bờ bến, nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đức hy sinh cao cả, những câu chuyện khơi gợi cảm hứng và tinh thần học hỏi, khám phá của mỗi người về thái độ và ứng xử để có được một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc.

Đây là một dự án ấp ủ nhiều năm của nhạc sĩ Phạm Hữu Tâm được sự đồng ý của nhà xuất bản First News Trí Việt chuyển thể thành phim.

Thông điệp của dự án này là hãy yêu thương nhau khi còn có thể”, đơn giản vì cuộc sống vốn ngắn ngủi, hãy để mỗi phút giây trôi qua đều trở nên ý nghĩa và giá trị.

Dự án chuỗi phim “Hạt Giống Tâm Hồn” đã phối hợp với công ty truyền thông quảng cáo TNT chịu trách nhiệm quảng bá và phát hành chính thức trên HTV7, bắt đầu từ ngày 1/4/2020.

“Hạt giống tâm hồn” được chuyển thể thành phim truyền hình

Bên cạnh Hạt Giống Tâm Hồn, chuỗi phim ngắn “Chuyện Đời” có cùng một thông điệp nhân văn như Hạt Giống Tâm Hồn, nhưng cách thể hiện khác hẳn. “Chuyện Đời” là những lát cắt đời thường, phê phán những mặt trái của xã hội, cách đối nhân xử thế thiếu tình người, phản ánh cuộc sống một cách chân thật, xù xì, khốc liệt vốn dĩ đã có.

“Hạt giống tâm hồn” được chuyển thể thành phim truyền hình

Thông qua những câu chuyện rất thực tế, giản dị, chuỗi phim “Hạt Giống Tâm Hồn – Chuyện Đời” sẽ giúp khán giả bắt gặp câu chuyện của chính mình để rồi tự suy ngẫm và tự rút ra cho mình những bài học đầy nhân văn và ý nghĩa.

“Hạt giống tâm hồn” được chuyển thể thành phim truyền hình

Lên sóng vào ngày cá tháng tư nhưng đây sẽ là những câu chuyện chân thật và thời sự nhất. Rất phù hợp với thời điểm mà cả xã hội đang lo lắng đối mặt với dịch bệnh và cuộc sống với mỗi người chúng ta là vô cùng quý giá.

“Hạt giống tâm hồn” được chuyển thể thành phim truyền hình

Cả hai dự án phim này rất may mắn vì đã có được sự hợp tác nhiệt huyết và đồng cảm từ hai nhà đạo diễn gạo cội là Nhâm Minh Hiền và Nguyễn Minh Cao. Với sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu, có thực lực diễn xuất.

Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt từ những đội ngũ biên kịch, các nhóm đạo diễn và diễn viên trẻ tuổi khao khát được cống hiến, sáng tạo để mang đến những thước phim sống động, đa màu sắc với cách thể hiện gần gũi với cuộc sống.

“Hạt giống tâm hồn” được chuyển thể thành phim truyền hình

Tập 1 của chương trình, quý khán giả sẽ được xem lại câu chuyện “Cà phê muối” nổi tiếng, từng là nguồn cảm hứng cho biết bao câu chuyện ngôn tình. Nội dung chính xoay quanh một cặp đôi yêu nhau. Ở ngày đầu tiên hẹn hò, chàng trai vì quá hồi hộp và lo lắng nên thay vì gọi thêm đường cho ly cà phê của mình, anh ta đã gọi muối. Ngạc nhiên trước sở thích lạ kì của anh chàng, cô gái dần cảm thấy hứng thú và chấp nhận lời hẹn hò. Và từ đấy, để có được tình yêu, anh chàng đã phải nói dối về sở thích của mình.

Nếu bạn là “mọt” của Hạt giống tâm hồn, hãy đón xem sự “biến hóa” của những con chữ và nhiều tình tiết hấp dẫn của bộ truyện này trên HTV7 lúc 16h15 ngày 01/4/2020.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.