Hạnh Lùn (Huỳnh Lập) và đàn em đánh bầm dập Hai Hận (Võ Đăng Khoa) để báo thù rửa hận

Phuong Thao 09:28 23/11/2018

Thù nối tiếp thù, lần này Hạnh Lùn quyết tâm không nhịn mà bắt Hai Hận phải hưởng đòn cũng như quyết để gia đình anh phải chia rẽ trong đau khổ vì dám qua mặt anh.

Ở bến phà Thuận Mỹ, cảnh rượt đuổi của Hai Hận, Năm Lửa với băng nhóm móc túi Hai Ngón gồm Tám Lỉa và Bờm khiến người dân hỗn loạn. Trên phà đang di chuyển giữa sông, Hai Hận và Năm Lửa bị đám giang hồ đông đảo đánh trọng thương. Thù nối tiếp thù, lần này Hạnh Lùn quyết tâm không nhịn mà bắt Hai Hận phải hưởng đòn cũng như quyết để gia đình anh phải chia rẽ trong đau khổ vì dám qua mặt anh.

Hạnh Lùn cho đàn em khống chế, dùng cây lớn đánh què giò, gãy xương cả hai chân của Hai Hận để anh nếm mùi đau đớn và bất lực. Cũng lúc này, Hai Hận lại chịu một ân tình nữa khi chú Út Đợi kịp thời hứng chịu cho anh 1 nhát dao nữa sau khi ông cùng bà Tư Vân và đám tài xế kịp thời ứng cứu. Nếu cách đây 7 năm, cha dượng đã qua đời vì cứu Hai Hận 1 nhát dao thì lần này cũng vậy, người đàn ông xa lạ kia lại đứng ra chịu thay anh lần nữa khiến Hai Hận khủng hoảng tinh thần.

Giữa ranh giới sinh tử, Út Đợi nói trong hấp hối rằng nếu như Hai Hận hi sinh bản thân để bảo vệ cho bé Nù thì ông cũng phải bảo vệ cho núm ruột của mình. Câu nói đau lòng của chú tài xế Út Đợi cùng lời xác nhận trong nước mắt của Tư Vân đã lý giải được chính Út Đợi là cha ruột mà bấy lâu nay Hai Hận tìm kiếm và oán trách. Nước mắt chèn nỗi đau, hai hận chỉ biết thẫn thờ khi mọi đau khổ đồng loạt ập xuống.

Cái kết Tập 5 nhẹ nhàng, lặng lẽ, không mở ra tình tiết cho tập 6 như các tập phát sóng trước nhưng lại mang cho khán giả sự nhói đau và nặng trĩu trong lòng.

Chia sẻ về tập 5, Võ Đăng Khoa cho biết: “Đây là tập phim tôi suy nghĩ và ám ảnh nhất. Mọi nút thắt cứ dồn dập được gỡ ra nhưng cũng nhiều biến cố xảy đến. Cảnh khó nhất trong phim chính là chúng tôi đánh nhau rất nhiều giữa chiếc phà đang trôi lơ lửng trên sông rất nguy hiểm cho tính mạng của các diễn viên vì nước sóng rất lớn. Tôi cảm ơn các diễn viên đã dành hết sức để quay cảnh phim một cách tận tâm”.

Tập 6 cũng là tập cuối của “Tay buôn, buông tay?” sẽ ra mắt thứ Năm lúc 20h ngày 29/11.

Theo Phương Thảo/Infonet