Hành động báo đáp ân tình của cậu ăn mày nghèo khó khiến khán giả bất ngờ trong tập 4 “ChaoTrang”

Trâm Nguyễn 09:49 26/12/2018

Tập 4 “ChaoTrang” tiếp tục khiến người xem phải bất ngờ với cái kết trong câu chuyện giữa cô tiểu thư giàu có và cậu ăn mày nhân hậu.

Ở những tập đầu tiên, series “ChaoTrang” đã tạo được tiếng vang lớn và nhận được sự yêu thích của khán giả. Bên cạnh đó, người xem còn không khỏi xúc động với hành động của những cuộc đời bất hạnh có tấm lòng vị tha, nhân hậu.

Không đơn thuần chỉ là thước phim ngắn, mà mỗi tập trong “ChaoTrang” còn là những bài học quý giá và món ăn tinh thần hàng ngày mà ê-kíp làm phim muốn gửi gắm đến khán giả.

Tập 4 “ChaoTrang” với tựa đề “Cậu ăn mày - Tiểu thư giàu có và cái kết cảm động” một lần nữa khiến người xem phải ngẩm nghĩ với những lần sẻ chia của cô tiểu thư giàu có và tấm lòng biết ơn của cậu ăn mày tật nguyền khi quyết định thực hiện một điều không tưởng.Câu chuyện kể về cuộc sống của một cậu ăn mày tật nguyền vô tình gặp cô chủ tốt bụng hằng ngày đều cho tiền và thức ăn mỗi khi cô đi qua.Vô tình một ngày, cô gái tốt bụng bị chẩn đoán căn bệnh “mù” không thể nhìn thấy được nữa.Khi chứng kiến sự việc người ân nhân hay giúp đỡ mình lâm nguy, cậu ăn may không ngần ngại ban tặng “ánh sáng” của mình cho cô gái ấy.Từ câu chuyện trên, người xem mới nhận ra một điều, việc giúp đỡ người khác không nhất thiết phải đợi đến lúc bản thân có cơ hội mà hãy cứu giúp người khác ngay khi mình chưa đủ khả năng mới thật ý nghĩa

Series “ChaoTrang” (Tiếng Việt: Cháo Trắng) ra đời với một ý nghĩa sâu sắc. Cháo trắng là món ăn để làm dịu cơ thể, xoa dịu những cơn đau và giúp chúng ta mau hồi phục.

Với ý nghĩa đó, “ChaoTrang” mong muốn đem lại những “tô cháo” tinh thần, giúp người xem có những khoảnh khắc lắng đọng để nhìn lại mình, hồi phục niềm tin của chúng ta vào những điều tốt đẹp vẫn còn tồn tại.

Cùng theo dõi series “ChaoTrang” được phát trên kênh Youtube Yeah1 TV vào lúc 20h thứ 3 và thứ 5 hàng tuần để đón nhận thêm nhiều bài học ý nghĩa, nhân văn về các mối quan hệ giữa với người trong cuộc sống cũng như những giá trị tinh thần đang bị mai một hiện nay.


Đừng quên Subscribe Channel Yeah1 TV để đón nhận nhanh nhất series "ChaoTrang" tại

Link Youtube: http://yeah1.net/yeah1tv

Theo Tram/ Infonet