Hân tiếp tục thông đồng với bà Mai để nói dối Kiệt chuyện qua đêm với nhân tình: "Đàn ông mà ghen tuông là thất bại"

Phuong Thao 22:45 22/08/2018

Chẳng những không mắng con gái vì liên tiếp qua đêm ở ngoài không về nhà mặc dù đã có chồng con, bà Mai lại tiếp tay cho Hân nói dối Kiệt khiến cô ngày càng "được đà làm tới".

Nhiều khán giả sau khi xem xong những hình ảnh trong tập mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ" đã nói đùa rằng: "Không biết cái sừng của Kiệt đã dài đến mức nào rồi?". Nói đùa mà như thật! Trong phim Kiệt trở thành "bù nhìn" của Hân và bà Mai khi hai người này liên tiếp thông đồng với nhau để nói dối Kiệt chuyện Hân qua đêm ở ngoài mà anh không hề hay biết.

Hết nói con gái đi tập thể dục sớm, đi làm sớm và bây giờ là đi đám tang của khách hàng ở tỉnh xa không về được. Bà Mai quả là có đầu óc nghĩ ra những lý do vô cùng buồn cười cho Hân chối tội.

Lần thứ ba thấy Hân về muộn, Kiệt đã có phần gắt hơn khi tra hỏi cô tại sao đêm qua không về nhà. Thấy Kiệt có vẻ làm căng, Hân tỏ ra sợ hãi và ấp úng nhưng sau đó lại được mẹ đẻ cứu.

Với lí do là đi đám tang khách hàng không về nhà kịp nên phải ngủ bên ngoài, Kiệt dần tỏ ra nghi ngờ khi cho rằng lúc gọi cho bà Mai vào đêm qua thì bà bảo Hân đang ngủ ở nhà vậy tại sao giờ lại đi đám tang đến sáng mới về?

Nói dối đã đành, bà Mai lại còn giảng cho Kiệt một tràng đạo lý: "Sợ mật vợ thì làm ơn đi làm kiếm thật nhiều tiền về lo cho vợ với con ở nhà sung sướng hưởng thụ. Đã để vợ đi làm rồi còn nghi ngờ. Đàn ông mà ghen tuông bậy bạ là thất bại".

Kiệt mặc dù không nói lại bà Mai nhưng anh quay sang nói với Hân rằng: "Em nên nhớ em là phụ nữ đã có gia đình, nên em làm sao coi được thì làm".

Chắc chắn Kiệt đã nghi có chuyện chẳng lành nhưng vì hiện tại anh đang không có tiếng nói trong gia đình và đặc biệt là Hân luôn được bà Mai bao che nên chưa thể thẳng thắn nói chuyện với vợ được.

Video: Bà Mai lại bao che cho Hân khi qua đêm với nhân tình ở ngoài:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...