Hân nhận cái kết đắng khi sang đường "Kiểu hoa hậu", tính đanh đá mãi không đổi khi đã sai còn cãi như thế này.

Phuong Thao 19:32 24/07/2018

Mải tạo dáng khi sang đường mà không để ý xung quanh, Hân đã hứng trọn xô nước bẩn từ một chiếc xe máy phía sau khiến cho bộ đồ sang chảnh ướt nhẹp kém duyên chưa từng thấy.

Những tập vừa qua, "Gạo nếp gạo tẻ" chủ yếu tập trung vào những diễn biến trong mối quan hệ giữa Hương và Công. Khi cuộc hôn nhân này có lẽ sẽ không được cứu vớt khi Công một mực đòi li dị mặc cho Hương cố gắng níu kéo bao nhiêu đi chăng nữa. Công vì những vật chất xa hoa của cô nhân tình giàu có mà quên đi những nghĩa tình với Hương ngày xưa.

Đặc biệt, dù 2 người con luôn mong mỏi, chờ đợi bố về nhưng Công lạnh lùng từ chối. Trơ trẽn hơn, Công còn yêu cầu Hương kí đơn li dị để giải thoát cho cuộc sống của anh.

Trước đó, sau khi phát hiện Công ngoại tình, gia đình nhà Hương đã nhiều lần khuyên ngăn, lời to có lời nhỏ có và kể cả việc đánh ghen cũng đã diễn ra. Khi mà Hân không thể kiềm chế nổi trước sự trơ tráo của cô bồ nhí của anh rể, cô đã hất nước và bạt tai người này để cảnh cáo thay cho chị gái.

Công yêu cầu Hương kí vào đơn ly hôn để giải thoát cho anh.

Có thể nói cảnh đánh ghen của Hân đã đẩy mối quan hệ của Hương và Công lên đến bờ vực không thể hàn gắn. Khi vì tức giận sau cú tát của Hân, Nhi (tên bồ nhí của Công) đã yêu cầu anh trả lại toàn bộ vật chất cô đã cho và trở về với vợ. Nhưng Công vì không muốn lại sống kiếp nghèo khổ như xưa nên đã gây ra rất nhiều chuyện để Hương có thể đồng ký chấp bút kí vào đơn li dị.

Hân sau khi đánh ghen thay chị gái cũng đã khuyên chị nên dứt khoát với người đàn ông phụ tình này cho đỡ khổ nhưng Hương nhất quyết không chịu vì nghĩ đến các con.

Tình cảm giữa Hương và Hân sau đó cũng trở nên tốt đẹp hơn khi Hân đã dần quan tâm đến Hương chứ không lạnh lùng như trước nữa. Và mới đây khi đến thăm chị ở chỗ làm, Hân đã khiến khán giả phải bật cười ngiêng ngả với màn qua đường "kiểu hoa hậu" có một không hai.

Vì mải mê tạo dáng, cô nàng này đã không để ý xung quanh nên đã bị một chiếc xe máy đi đằng sau tông phải. May mắn là không bị thương nặng nhưng Hân đã "ôm trọn" những xô nước bẩn từ chiếc xe này. Với bản tính đanh đá, Hân đã gào lên khi thấy quần áo bị vấy bẩn bởi sự cố này.

Video: Hân qua đường kiểu hoa hậu và cái kết:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...