Gạo nếp gạo tẻ: Hân khiến ân nhân giúp đỡ hốt hoảng khi vừa làm vài ngày đã đòi ứng tiền lương

Ngân Ngân 13:58 05/12/2018

Dù được làm công cho một ông chủ hiền lành, tốt bụng nhưng việc Hân xin ứng tiền lương khi chỉ vừa làm vài ngày cũng khiến ông chủ quán cơm không khỏi hốt hoảng.

Trong diễn biến trong tập 92 của Gạo nếp gạo tẻ, sau khi ra khỏi bệnh viện, do không còn nơi nào để đi nên Hân đã quyết định quay về quán cơm mà cô đã từng làm trước đây để xin ông chủ được trở lại làm việc. Ông chủ quán cơm là một người tốt bụng, hiền lành không hề ngại việc Hân vụng về hay bỏ việc trước đây mà nhanh chóng nhận cô trở lại làm việc. Giữa lúc khốn khổ phải lang thang khắp nơi thì ông chủ quán cơm chính là ân nhân đối với Hân khi giúp cô có việc làm và chỗ ở.

Tuy nhiên, trong video preview tập 93, hành động ân cần của Hân đã khiến cho chủ quán bất ngờ, và nhanh chóng nhận ra Hân có chuyện cần giúp đỡ: “Thôi có chuyện gì nói cho chú biết đừng úp úp mở mở nữa”, “Đừng có giấu nữa nói đi”. Dù ngại ngùng nhưng Hân đành phải xin chủ quán ứng tiền lương vì cô đang cần gấp số tiền vào lúc này: “Chú có thể cho con ứng một triệu tiền lương được không chú?”.

Dù là một người tốt bụng nhưng ông chủ quán vẫn không khỏi hốt hoảng trước yêu cầu của Hân khi cô chỉ mới quay về làm việc vài ngày. Thậm chí, chủ quán còn cho rằng việc Hân xin ứng tiền lương liên quan đến việc cô bị mất việc làm trước đây, sau khi làm được thời gian ngắn thì lấy tiền biến mất như một chiêu trò lừa đảo: “Trời ơi, Hân ơi. Con mới làm cho chú có mấy ngày mà bây giờ con đòi ứng tiền là làm sao. Cái kiểu này là lúc trước làm cho mấy quán kia, con cũng sống bằng cách ứng tiền trước đúng không?”.

Dù cảm thấy bất ngờ trước việc Hân đòi xin tiền lương nhưng sau khi nghe cô giải thích đang cần số tiền chứ không hề có ý định lừa gạt thì chủ quán đã thay đổi thái độ: “Nếu vậy chú cho con ứng năm trăm thôi được không chú, tại vì con đang rất cần số tiền này” .

Dù chưa biết Hân dùng số tiền này để làm gì thế nhưng với gương mặt thần khẩn của cô nhiều khán giả cho rằng có thể việc Hân ứng tiền lương có liên quan đến bà Mai và hai đứa con sau khi bà Mai vừa ra viện cách đây không lâu?

Video: Hân khiến ông chủ hốt hoảng khi mới làm đươc mấy ngày đã đòi ứng tiền lương:

Theo Thơ Trần/Infonet