Hân hỗn láo với bà Mai về chuyện chăm con, trớ trêu thay Kiệt là người "lãnh đủ"

Phuong Thao 15:01 21/08/2018

Việc bà Mai liên tục để con mình bị ốm khiến Hân vô cùng tức giận, Hân một lần nữa cãi tay đôi với mẹ về chuyện này. Tuy nhiên Kiệt lại là người chịu trận vì lý do không thể lo nổi cho mẹ con Hân mà để bà Mai phải vất vả đến thế.

Không khí của "Gạo nếp gạo tẻ" đầy căng thẳng khi gia đình bà Mai bị xáo trộn bởi rất nhiều rắc rối trong mối quan hệ của các thành viên. Minh đau khổ khi phải chia tay Nhân khi đang yêu say đắm, Hương thì vẫn chưa thể dứt được mối quan hệ ngang trái với Công. Và Hân thì mặt nặng mày nhẹ với Kiệt dù bố chồng bệnh mà không đến thăm lại còn nói dối khi đi chơi với người tình cũ.

Công việc của Hân thì… ăn chơi là chính mà lúc nào cũng kêu bận bịu, phó mặc con cho mẹ chăm sóc. Bà Mai một mình ở nhà xoay sở cơm nước, lau dọn nhà cửa lại trông cháu. Hân chẳng được lời cảm ơn mà suốt ngày về nhà trách móc mẹ trông con mình bị ngã, chăm sóc kiểu gì mà suốt ngày bị ốm…

Cứ về đến nhà là Hân lại lớn tiếng với bà Mai vì để con của mình hết bị trầy xước lại bị ốm. Mặc cho bà Mai ra sức giải thích rằng trẻ nhỏ thì những việc ốm vặt là bình thường nhưng Hân không chịu và cho rằng nếu bà Mai đã nhận chăm sóc cháu ngoại thì phải có trách nhiệm.

Trước việc bị Hân hắt hủi mọi công lao, bà Mai đã tức giận đòi đuổi cả Hân, Kiệt và hai đứa con ra khỏi nhà. Thấy mẹ vợ và vợ cãi vả, Kiệt đã vào khuyên ngăn nhưng nhận lại chỉ là những câu nói phũ phàng của bà Mai: "Tất cả là tại cậu. Nếu cậu có đủ khả năng để lo cho vợ con thì tôi đâu phải nai lưng ra để chăm con, chăm vợ cho cậu. Có giỏi thì dọn ra khỏi đây đi".

Kiệt ban đầu luôn muốn chăm con nhưng bị bà Mai cấm cản, đến lúc bị Hân hỗn lão quát mắng vì chăm bé Gấu không đúng cách thì bà Mai lại đổ hết lên đầu Kiệt vì anh không có tài cán gì nên mới khiến bà khổ thế này.

Video: Kiệt bị bà Mai mắng vì không chăm lo gì được cho Hân và các con để bà phải khổ:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...