Bà Mai tức giận rủ con đi chết chung,Hân hỗn láo bị phạt quỳ. Cuối cùng nguyên nhân khiến Hân "đổ đốn" cũng rõ.

Anh Quân 16:23 07/08/2018

Chính sự chiều chuộng quá đà của bà Mai dành cho Hân đã khiến cô trở nên quá quắt, không xem ai ra gì và giờ đây chính là người làm cho bà khổ tâm nhất.

"Gạo nếp gạo tẻ" đã đi được gần một nửa chặng đường, những chi tiết gay cấn của bộ phim này đang khiến khán giả vô cùng hồi hộp theo dõi. Những mâu thuẫn hôn nhân và gia đình được đẩy lên cao trào trong những tập vừa qua. 

Trong những hình ảnh mới được tiết lộ của bộ phim mới đây, cô nàng Hân đã lớn tiếng mắng lại mẹ mình là bà Mai khi thấy con bị ngã chảy máu trán. Bà Mai hôm trước bị ông Vương mắng đang bệnh nằm liệt giường mà phải chịu những lời thậm tệ từ chính con gái của mình. Hơn thế Hân còn nặng lời với cả bà nội khi "dám" xen vào cuộc nói chuyện giữa mình và mẹ. 

gao nep gao te (11)

gao nep gao te (7)

Hân mắng mẹ vì trông con mình không cẩn thận, để té chảy máu trán

Thấy Hân ngày càng hỗn hào, bà Mai bị mẹ chồng mắng không biết dạy con, bà còn khóc lóc và nói rằng không hiểu sao Hân có thể hỗn hào với tất cả mọi người như vậy. Mới đây, một clip hậu trường đã được chia sẻ, trong đó là cảnh Hân quỳ trước mặt mọi người trong gia đình.

Hân mặc bộ trang phục giống hệt như trong cảnh mắng chửi bà Mai, nên nhiều người đoán rằng clip Hân quỳ chính là bị phạt vì đã hỗn với mẹ và bà. Tuy vậy, trong cảnh này bà Mai vẫn hết mực bênh Hân, còn rủ con đi ‘chết chung’ nữa!

Screenshot_15

Hân gắt gỏng nói tìm người mai chú chú khó hơn lên mặt trăng

Screenshot_17

Screenshot_18

Hân thấy bé Gấu có băng trên trán liền nhíu mày nhìn mọi người, rồi sau đó lên tìm mẹ để hỏi chuyện

gao nep gao te (12)

Bà Mai bị mẹ chồng chửi không biết dạy con

gao nep gao te (10)

gao nep gao te (8)

Bà Mai hối hận vì đã để Hân về nhà sống cùng.

Có lẽ nguyên nhân khiến Hân ngày càng hỗn láo và không xem ai ra gì chính là từ bà Mai. Khi từ nhỏ bà đã chiều chuộng Hân hết mực khiến cô ỉ lại và khi lớn lên càng quá quắt hơn với mọi người. Bà Mai giờ lâm vào cảnh đáng thương hơn là đáng trách khi mọi người đều đang chống lại mình từ cô con gái, chồng đến mẹ chồng.

Video: Hân mắng bà Mai vì làm con chảy máu đầu:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...