Hân Hoa hậu tự tát vào mặt mình, chuyện gì đang xảy ra thế này?

Anh Quân 09:11 20/09/2018

Hân Hoa hậu kiêu căng ngạo mạn là thế, nhưng lại tự tay tát vào mặt mình trong tập 60 "Gạo nếp gạo tẻ".

Tiếp nối diễn biến ở tập 59 Gạo nếp gạo tẻ, trong tập 60 lên sóng tối qua, bà Mai ngã bệnh sau cú sốc làm lạc mất con của Hân. Ông Vương tận tình chăm lo cho vợ từng miếng ăn giấc ngủ. Bà Mai đã nghẹn ngào khóc, một phần vì xúc động trước tình nghĩa vợ chồng, một phần vì thất vọng bởi cô con gái cưng Hân chẳng hề quan tâm, đoái hoài đến bà.

Hân Hoa hậu tự tát vào mặt mình, chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 1.

Hân Hoa hậu tự tát vào mặt mình, chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 2.

Bà Mai làm mẹ đã quá khổ tâm, mà làm con dâu cũng chẳng sung sướng gì! Bởi ngay sau khi bà Mai khỏi bệnh thì đến lượt bà Đào giận dỗi, hờn mát các con. Cũng vì chứng kiến ông Vương đêm hôm đi mua bánh giò về cho vợ mà bà Đào "phát ghen tị", đòi bỏ cơm. Quá hiểu tính khi của mẹ chồng, bà Mai đã thủ thỉ dỗ ngọt để bà Đào chịu dùng bữa.

Hân Hoa hậu tự tát vào mặt mình, chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 3.

Hân Hoa hậu tự tát vào mặt mình, chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 4.

Ở tập này, mối quan hệ mẹ vợ - con rể giữa bà Mai và Kiệt vốn đã tốt nay ngày càng tốt đẹp hơn. Sau trận tranh cãi với Hân, Kiệt đã thay vợ xin lỗi mẹ, còn bà Mai cũng thừa nhận sai lầm là mình đã chiều hư Hân. Hơn nữa, Kiệt còn tranh thủ giúp mẹ vợ chăm sóc bé Miu và bé Gấu. Được chồng quan tâm và được các con san sẻ việc nhà, tâm trạng của bà Mai vui vẻ, thoải mái hơn. Bà đối xử với mẹ chồng nhẹ nhàng, khéo léo chứ không còn "đấu khẩu" như trước đây nữa.

Hân Hoa hậu tự tát vào mặt mình, chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 5.

Hân Hoa hậu tự tát vào mặt mình, chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 6.

Riêng Hân, sau khi nói những lời hỗn láo với cha mẹ, Hân bị ông Vương xem như "người vô hình" trong nhà. Hân hậm hực cho rằng mình là cái gai trong mắt ba ruột. Kiệt đã khuyên vợ nên chủ động xin lỗi ba và làm hòa với mẹ. Mặc dù không thừa nhận với Kiệt là mình đã sai, nhưng Hân vẫn nghe lời chồng, tìm cách giảng hòa với mẹ. Không chỉ mua món ăn mà mẹ thích nhất, Hân còn tự tát vào mặt mình để chuộc lỗi.

Hân Hoa hậu tự tát vào mặt mình, chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 7.

Hân Hoa hậu tự tát vào mặt mình, chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 8.

Gạo nếp gạo tẻ tập 60: Muốn mẹ nguôi giận, chỉ cần tuyệt chiêu này như Hân

Vừa giận vừa thương con gái, bà Mai tâm sự rằng có lúc bà hối hận vì đã bảo Hân dọn về sống chung. Hân cũng nhanh nhảu hứa rằng sau này cho dù sống cùng nhà với mẹ hay dọn ra riêng, cô cũng không bao giờ cãi lại mẹ. Hân còn vẽ ra viễn cảnh ngày cô phát tài sẽ dẫn mẹ đi du lịch thế giới… Như vậy, sau tất cả, Hân vẫn là "cô con gái gạo nếp" được bà Mai yêu thương nhất nhà!

Hân Hoa hậu tự tát vào mặt mình, chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 10.

Hân Hoa hậu tự tát vào mặt mình, chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 11.

Hân Hoa hậu tự tát vào mặt mình, chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 12.

Hân Hoa hậu tự tát vào mặt mình, chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 13.

Theo HNguyen/ Helino