Hân hoa hậu sa vào lưới tình của người yêu cũ, hôn nhau say đắm trong xe mặc cho Kiệt đang chật vật chăm bố.

Phuong Thao 23:23 15/08/2018

Hân cuối cùng cũng không thể vượt qua được sức mạnh của những đồng tiền mà người yêu cũ cho mình và dần siêu lòng trước những lời hứa hẹn của người đàn ông này.

Những tập vừa qua, "Gạo nếp gạo tẻ" tập trung khắc họa những sóng gió trong chuyện tình của Nhân và Minh, đôi trẻ bị gia đình hai bên cấm cản chuyện yêu đương. Mặc dù vẫn còn yêu nhau say đắm nhưng Nhân phải chia tay Minh vì không muốn cô phải áp lực trước gia đình.

Tuy nhiên khán giả vẫn được dịp sôi máu vì cô nàng Hân đỏng đảnh và quá quắt. Bố của Kiệt không may lâm bệnh nặng nằm viện, Kiệt gọi cho Hân mong muốn cô vào chăm bố giúp mình thì Hân thẳng thắn từ chối vì lý do bận công việc.

Đặc biệt hơn khi Kiệt phải gấp chuyến hàng không thể bỏ được và gọi Hân đến chăm thì Hân "ngã giá" luôn rằng chuyến hàng của Kiệt bao nhiều cô sẽ trả đổi lại anh phải ở nhà để chăm bố thay cho mình.

Sự quá đáng và vô lý của Hân khiến khán giả theo dõi phim vô cùng bực tức. Hân dù đến thăm bố chồng cũng chỉ qua loa cho có, còn vụng về làm đổ thức ăn lên người bố chồng khiến ai cũng ngao ngán.

Trong những hình ảnh mới nhất được công bố, khán giả lại có dịp sôi máu khi Hân và nhân tình ngang nhiên tình tứ trong xe ô tô mặc cho Kiệt đang vất cả chăm bố trong bệnh viện. Tình cũ của Hân hứa sẽ cho cô tất cả từ nhà, xe đến công ty khiến Hân dần siêu lòng.

Và trong lúc Kiệt đang gặp khó khăn, công việc thì không có nên trước những vật chất xa hoa của người tình Hân có lẽ đã dần chấp nhận để người cũ quay lại chi phối cuộc đời mình.

Video: Hân và người tình hôn nhau đắm đuối trong xe:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...