Dù bị Hân hỗn láo nhưng bà Mai vẫn bênh vực con gái khi thấy Hân đi qua đêm với tình cũ đến sáng mới về.

Anh Quân 11:10 16/08/2018

Bà Mai lại một lần nữa bênh vực thái quá cô con gái hư đốn là Hân khi đi qua đêm với người tình cũ không về nhà nhưng lúc Kiệt hỏi lại bảo dậy sớm để đi tập thể dục.

Trong những tình tiết mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", sáng sớm Kiệt phát hiện vợ không có trong phòng bèn đi hỏi chú Quang thì ngay lúc đó bà Mai đi qua nghe được liền tiến tới dằn mặt cả 2 với thái độ khó hiểu. Bà Mai bênh vực Hân chằm chặp dù thời gian gần đây bà rất hay bị con gái cưng chì chiết, sai khiến.

5

Kiệt không thấy vợ về nhà liền sinh nghi.

Dù chưa biết là Hân đi đâu cả đêm không về nhưng bà Mai đã nói với Kiệt rằng con gái mianfh đã về nhà nhưng đi tập thể dục từ sớm. Chưa dừng lại, bà còn tranh thủ “chọc ngoáy” Kiệt thêm vài câu hết sức quá đáng: “Người ta có chồng nuôi chỉ cần ăn với chơi cho nên muốn tập giờ nào thì tập. Còn con Hân nhà tôi nó không được tốt phước như vậy cho nên nó phải đầu tắt mặt tối thì chỉ còn cách tập thể dục vào lúc sáng sớm thôi…. Lo thì đi kiếm tiền thiệt nhiều về đưa cho vợ, lo được như vậy không ai dám nói gì tới mình hết á.”

1

3

Khi đi hỏi chú Quang thì Kiệt lại bị mẹ vợ mắng cho một trận. Và như mọi lúc Kiệt chỉ biết đơ người vì những lời giáo huấn vô lý của mẹ vợ.

Một lúc sau, Hân đã về. Bà Mai vào phòng tra khảo con vài câu cho có rồi nhắn nhủ: “Sáng nay chồng con nó hỏi mẹ thì mẹ bảo con đi tập thể dục sớm. Ráng mà nhớ đi mà khai cho nó khớp.”

6

Trong khi đó Hân được tình cũ đưa về tận nhà.

7

Sau một hồi chất vấn Hân, bà Mai cũng dần nghi ngờ con gái nhưng vẫn cố che giấu cho con trước mặt chồng.

Video: Bà Mai bênh vực Hân khi đi qua đêm không về trước mặt Kiệt:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...