Bênh con gái đi qua đêm với bồ, bà Mai thẳng thừng mắng Kiệt không biết ơn vợ

Anh Quân 11:04 21/08/2018

Bà Mai không những không dạy cho Hân một bài học mà còn bao che chuyện cô đi qua đêm với bồ trước mặt con rể Kiệt

Kiệt một lần nữa trở thành tâm điểm cho sự chỉ trích của bà Mai khi để về đi làm ngày làm đêm mà không quan tâm. Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như Hân không phải qua đêm để làm việc mà đi chơi với bồ cũ. Hiện tại mặc dù Kiệt đang trong giai đoạn khó khăn, không có đủ kinh tế để chăm sóc cho vợ con mà phải về ở nhờ nhà vợ nhưng nó không đồng nghĩa với việc là Hân có quyền được làm gì thì làm và ngoại tình vì trên danh nghĩa Hân vẫn là vợ của Kiệt.

Han (2)

Trong tập trước của "Gạo nếp gạo tẻ", Hân lần đầu tiên đi làm không về nhà vào buổi tối. Khi thấy Kiệt thắc mắc, bà Mai đã bảo ngay do Hân đi tập thể dục sớm.

Han (3)

Han (4)

Lần này là lần thứ hai Hân không về nhà vào buổi tối và lí do bà Mai đưa ra là Hân đã đi làm từ sớm và cũng không quên móc mỉa rằng Kiệt kiểm tra vợ, Hân đã đi làm quần quật rồi còn bị chồng nghi ngờ khiến Kiệt vô cùng bối rối...

Han (6)

Han (8)

Tuy nhiên bà Mai vừa nói dứt câu thì Hân lại đi về, biết mình bị lộ chuyện nói dối, bà Mai tiếp tay ra hiệu cho con gái để biết đường mà nói với chồng.

Han (9)

Han (10)

Han (11)

Khi bị Kiệt hỏi tại sao qua đêm ở ngoài không về và lời nói dối của mẹ là như thế nào thì Hân chẳng những không có chút bối rồi mà còn quay lại mắng Kiệt tại sao lại tra khảo mình khi đã đi làm về mệt.

Han (13)

Han (15)

Nói dối không biết ngượng, bà Mai còn ra vẻ thanh cao vì cho rằng mình nói như vậy là nghĩ cho Kiệt: "Tôi sợ anh mắc cỡ vì làm chồng làm cha mà không lo được cho vợ con, để vợ phải đi làm đêm hôm nên cố tính nói tránh, vậy mà anh vin vào điều đó để hoạnh họe con tôi! Anh nghi ngờ con Hân đi ngoại tình nên mới đi qua đêm đúng không?"

Video: Bà Mai bao che cho Hân vì đi làm về muộn:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...