Hân ngày càng bỏ bê gia đình nhưng quên rằng bên cạnh Kiệt có cô gái tốt hơn gấp 10 lần

Anh Quân 09:13 14/08/2018

Cứ mải chạy theo những xa hoa của cuộc sống giàu sang mà tình cũ mang lại, Hân đâu nào ngờ bên cạnh Kiệt vẫn có một cô gái hiền lành và tốt với chồng mình như thế này.

Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", bố của Kiệt phải nhập viện để phẫu thuật. Trong lúc anh loay hoay tìm hàng quán để mua đồ ăn cho bố, Kiệt bất ngờ gặp Phúc – mối tình đầu của anh. Thực chất, cả 2 đã gặp gỡ ở tập 32 và ngồi trò chuyện về cuộc sống hiện tại sau bao năm xa cách.

3

Kiệt – Phúc và Phúc tình cờ gặp lại nhau trong bệnh viện lúc Kiệt đang chăm bố.

4

Biết được bố của Kiệt đang lâm bệnh nặng và phải nằm viện, Phúc đã nhanh chóng hỏi han tình hình.

Đối lập với thái độ dửng dưng, vô cảm của Hân khi hay tin ba chồng đau ốm, Phúc nhíu mày, bày tỏ sự xót xa và chia buồn với Kiệt. Cô nhanh chóng thăm hỏi và còn ngỏ lời muốn giúp đỡ nếu được. Tuy nhiên, anh chỉ nhờ cô dẫn tới chỗ mua cháo. Cuộc gặp gỡ chóng vánh nhưng cũng rất ấm áp, giúp người xem cảm thấy dễ chịu sau màn thái độ hỗn láo của Hân.

6

Phúc dẫn Kiệt đi mua cháo cho ba.

9

Trong lúc đó thì Hân làm gì? Cô đang bận chải chuốt để chuẩn bị đi gặp khách hàng. Đặc biệt là khi nhận được điện thoại thông báo bố bị bệnh của Kiệt, Hân còn tỏ thái độ và cho rằng mình sẽ không bao giờ đến chăm vì còn bận công việc.

10

Từ chối tới viện chăm ba với lý do mới đi làm, không xin nghỉ được và cả việc nấu cháo mang vào viện với lý do không biết nấu.

Video: Phúc và Kiệt gặp lại nhau khi Kiệt chăm bố trong bệnh viện:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...