Gạo nếp gạo tẻ: Hân lần đầu chạm trán bạn gái cũ của Kiệt, thái độ sau đó khiến nhiều người bất ngờ

Anh Quân 15:34 06/09/2018

Trong lần đầu tiên gặp người cũ của chồng, Hân bộc lộ rõ bản chất con người thô lỗ khi hết trừng mắt đến lườm Phúc không hề kiêng nể cho đến khi biết Phúc là chị họ của Nhân.

Cả Hân và Kiệt ai cũng từng có những quá khứ cho riêng mình, tuy nhiên khi đến với nhau dù hôn nhân không được hạnh phúc nhưng Kiệt vẫn một lòng một dạ với gia đình còn Hân thì ngày càng bê tha, đi theo nhân tình là người yêu cũ lại còn trơ trẽn mắng lại Kiệt bất cứ khi nào anh nói chuyện với cô.

Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", Hân đã có dịp chạm trán với Phúc - bạn gái cũ của Kiệt. Trong lần gặp gỡ đầu tiên này, như một phản xạ bản năng Hân lại vênh mặt lên nhìn Phúc và bắt cô lấy ghế cho mình ngồi.

Han cham tran phuc (1)

Han cham tran phuc (3)

Hân lần đầu gặp Phúc.

Tuy nhiên khi biết rằng Phúc là chị họ của Nhân, em rể tương lai của mình thì Hân khá ngượng ngùng nhưng cũng không quên trách ngược lại Phúc rằng tại sao không giới thiệu sớm. Thấy Hân ứng xử quá thô lỗ, em gái Kiệt đã lên tiếng dạy dỗ lại Hân cách cư xử đúng mực của một người bình thường. Đây không phải là lần đầu tiên Hân bị em chồng dạy dỗ, trước đó, cô đã bị ‘lên lớp’ về vấn đề không chịu vào thăm bố chồng trong bệnh viện.

Han cham tran phuc (4)

Thấy Hân có vẻ hơi quá đáng, Kiệt đã phải đứng ra Phúc là chị họ của Nhân chứ không phải là người dưng mà Hân có thái độ như vậy.

Han cham tran phuc (5)

Han cham tran phuc (7)

Hân sau đó có chút ngượng ngùng và xin lỗi Phúc nhưng cũng không quên trưng ra bộ mặt không mấy thiện chí của mình.

Han cham tran phuc (8)

Han cham tran phuc (9)

Cô em chồng của Kiệt cũng có mặt ở đó đã lên tiếng dạy cho Hân một bài học vì thái độ hỗn láo của mình với Phúc. Đồng thời không quên nhắc khéo Hân hãy biết sao cách cư xử cho tốt để không làm mất mặt gia đình.

Đây không phải là lần đầu tiên em gái của Kiệt lên tiếng dạy đời Hân mà trước đó khi bố nằm viện nhưng Hân với bổn phận của một người con dâu mà không hề vào thăm đã khiến cho cô em chồng sôi máu. Kết quả là Hân đã phải nghe một tràng "giáo huấn" từ em chồng, người đầu tiên dám nói thẳng với Hân mọi chuyện mà không hề kiêng dè trước thái độ xấc xược của chị dâu.

Video: Hân lần đầu gặp tình cũ của Kiệt:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...