Hân bất ngờ được tình cũ ưu ái, đến lúc định thân thiết hơn thì Hân lại phản ứng sốc.

Phuong Thao 23:30 25/07/2018

Người yêu cũ đã giúp Hân có được một công việc tốt hơn, nhưng khi anh chàng này ngỏ ý muốn thân mật hơn với Hân thì cô đã từ chối khéo vì lí do không muốn người đời dị nghị.

Nếu như một quan hệ giữa Hương và Công đang bên bờ vực của đổ vỡ thì Hân và Kiệt cũng "cơm không lành canh chẳng ngọt". Khi Hân đòi hỏi quá nhiều từ Kiệt nhưng anh chưa thể đáp ứng vì vừa mới phá sản và công việc không ổn định.

Những mâu thuẫn giữa Hân và Kiệt cứ thế lớn dần lên, dù cả hai ở chung dưới một mái nhà nhưng chưa giây phút nào nói chuyện với nhau một câu đàng hoàng mà toàn cãi vả. Đặc biệt hơn là mẹ của Hân luôn coi Kiệt là cái gai trong mắt khi anh "ăn bám" nhà vợ, bà Mai luôn nghĩ Kiệt không tài cán gì chỉ  tổ làm tốn cơm nhà mình mà thôi.

Kiệt thì đang cố gắng để lấy lại cuộc sống sung túc trước kia để mẹ vợ không khinh thường nữa, còn Hân cô cũng đang tìm lại ánh hào quang cho mình sau những ngày căng thẳng với Kiệt.

Và điều khiến Hân tìm lại niềm vui đó là tình cũ, người từng bỏ rơi Hân để đi lấy một người khác. Tình cờ gặp lại người yêu cũ, Hân đã rất bất ngờ khi người này nói rằng mình đã li dị vợ và hiện tại đang quản lý một công ty lớn. Sự giàu có của tình cũ đã khiến Hân có vẻ thích thú, đặc biệt là khi cô được người yêu cũ đưa đi mua sắm, tìm việc và ưu ái cho nhận số tiền lương lớn.

Những điều này khiến Hân được trở lại với cuộc sống sung túc ngày xưa, vì vậy cô thường xuyên đi gặp người yêu cũ hơn. Nói là bàn chuyện công việc, nhưng như ông cha ta đã có câu "tình cũ không rủ cũng tới", người yêu cũ của Hân bắt đầu có những hành động thân mật hơn khiến cô bối rối.

Tuy nhiên, Hân vẫn chưa làm gì có lỗi với Kiệt khi cô từ chối khéo tình cũ với lí do không thể thuyết phụ hơn rằng: "Em không muốn người đời dị nghị".

Có lẽ những đau đớn mà chị gái của cô chịu đựng khi chồng ngoại tình đã khiến Hân không muốn đẩy gia đình mình vào hoàn cảnh tương tự như thế nữa nên cô đã giữ khoảng cách với người yêu cũ. Tuy nhiên nhiều khán giả vẫn cho rằng Hân đang có ý định rời xa Kiệt để đến bên tình cũ vì người này đang rất giàu có và cho cô nhiều thứ mà Kiệt không thể mang lại được.

Video: Hân được người yêu cũ ưu ái:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...