Hai Sáng bị nghiệp báo, đeo gồng xiềng và bị ném trứng tơi tả cuối phim "Tiếng sét trong mưa"

Trang Tran 00:54 31/10/2019

Thế là sau khi gieo bao tai ương, nhân vật Hai Sáng cuối cùng cũng phải trả giá bằng cảnh tù tội và nhục nhã ở cuối phim Tiếng sét trong mưa.

Càng gần những tập cuối của bộ phim Tiếng sét trong mưa, số phận của các nhân vật càng được quan tâm nhiều hơn. Ngoài những con người trong nhà Khải Duy (Cao Minh Đạt) thì những nhân vật được yêu thích như Hai Sáng (Cao Thái Hà) cũng khiến khán giả rất tò mò. Trước khi những tập cuối cùng lên sóng, khán giả đã chuyền tay nhau loạt hình ảnh được cho là quả báo của Hai Sáng trong bộ phim.

Hai Sáng bị nghiệp báo, đeo gồng xiềng và bị ném trứng tơi tả cuối phim Tiếng sét trong mưa
Kết cục của Hai Sáng sau hàng loạt tội ác 

Trong hình ảnh lan truyền trên mạng, Hai Sáng đeo gông, bị bắt đi tù cùng với một người đàn ông khác. Và xung quanh, những con người bị cô hai dùng trứng ném xối xả vào người cô. Đây là một kết cục bi thảm nhưng hoàn toàn xứng đáng dành cho Hai Sáng bởi sau hàng loạt tội ác đã gây ra. 

Hai Sáng bị nghiệp báo, đeo gồng xiềng và bị ném trứng tơi tả cuối phim Tiếng sét trong mưa

Nói về tội trạng của Hai Sáng thì khó mà kể hết vì càng về sau cô càng tham lam và độc ác. Ngoài việc dan díu với đàn ông đã có vợ, Hai Sáng còn thường xuyên gây hấn với người khác, thích đánh người là đánh, thậm chí còn cả gan đào cả mộ người đã chết lên. Tất cả những hành động tàn ác này đã đủ khiến Hai Sáng phải trả báo ngay tức khắc. Trước đó, sau khi đào mộ Lũ, Hai Sáng từng bị Hiểm (Lê Bê La) trừng phạt bằng cách cho một nhát dao vào mặt. Nhưng điều này có vẻ chẳng ăn thua vì Hai Sáng vẫn tiếp tục tiếp tục tìm cách quyến rũ chồng người và gây ra không ít tội ác nữa. 

Hai Sáng bị nghiệp báo, đeo gồng xiềng và bị ném trứng tơi tả cuối phim Tiếng sét trong mưa
Hai Sáng từng bị Hiểm chém trước đó vì dám đào mộ Lũ

Để biết cụ thể Hai Sáng vì chuyện gì mà phải chịu cảnh tù tội thế này thì hãy tiếp tục đón xem Tiếng sét trong mưa lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên THVL1. 

T.T, Theo Thế Giới Trẻ