Ngày ấy mình đã yêu: "Em gái mưa" thêm dầu vào lửa khi đổ hết lỗi cho Hạ: "Sai ở chị ta hết"

Anh Quân 15:09 25/08/2018

Khi nhìn thấy Nam dằn vặt vì cuộc tình với Hạ, "em gái mưa" Dung đã lên tiếng đổ hết lỗi cho Hạ vì chính cô mà Nam đã phải đau khổ như ngày hôm nay,

Những diễn biết mới trong mối quan hệ tay ba đầy ngang trái của Hạ - Nam - Dung đang khiến khán giả yêu thích bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" tức giận vì sự trơ trẽn của "em gái mưa". Trước đó, Nam (Lương Thế Thành) phát hiện Hạ (Nhã Phương) đi riêng với Tùng (Nhan Phúc Vinh) nhưng lại nói dối và bị anh bắt gặp. Lo sợ bạn gái sẽ xiêu lòng trước Tùng, Nam đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị làm đám cưới.

Tuy nhiên đúng và buổi gặp mặt gia đình hai bên thì anh nhận được 1 cuộc điện thoại thông báo Dung bị tai nạn. Không suy nghĩ, Nam bỏ buổi gặp mặt để chạy đi tìm Dung và hủy luôn cuộc gặp mặt cả hai gia đình.

Screenshot_1

Vì lo cho "em gái mưa" mà Nam bỏ cuộc gặp mặt gia đình với Hạ.

Hạ đã rất tức giận trước sự việc này và trong clip mới được chia sẻ về diễn biến mới nhất, Nam đau buồn, hỏi Dung rằng mình đã làm không đúng ở chỗ nào. Và rồi, thật ngoài tưởng tượng là Dung lại đổ hết lỗi lên đầu Hạ, ‘em gái nuôi’ ngày càng bá đạo!

Screenshot_2

Trong lúc buồn bã và tuyệt vọng nhất Nam đã đến tâm sự với Dung rằng trong cuộc tình với Hạ anh đã sai ở điểm nào?

Screenshot_3

Dung không ngần ngại đáp rằng tất cả là lỗi ở Hạ, không phải lỗi của Nam.

Screenshot_7

Cũng trong những diễn biến mới nhất của "Ngày ấy mình đã yêu", Hạ đã quyết tâm dứt tình với Tùng để một lòng một dạ hướng về phía Nam. Tuy nhiên Nam lại đang tự hỏi bản thân rằng anh đến với Hạ là đúng hay sai?

Screenshot_8

Screenshot_9

Nam lại tìm đến gặp Tùng để nói rõ trắng đen mọi chuyện rằng Hạ bây giờ là bạn gái của mình và cảnh cáo Tùng nếu dám đụng vào cô ấy.

Đúng là "em gái mưa" chính là điều gì đó khó nói nhất trên đời, bỏ không được mà tiến tới cũng không xong. Những lúc ta yếu lòng thì những cô em gái như thế này cứ "đâm chọt" vào những câu nói làm trái tim càng thêm tan nát.  Liệu rằng Nam sẽ vững tâm bảo vệ tình yêu với Hạ hay sẽ vì những lời lẽ của Dung mà ngày càng xa cách với người mình yêu?

Video: "Em gái mưa" thêm dầu vào lửa khiến Nam càng đau khổ vì tình:

‘Em gái nuôi’ ngày càng khó đỡ!

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet