Góc phát hiện: Hết hóa điên, Lan "cave" bị bắt gặp tung tăng một mình trên phố

Phuong Thao 23:02 13/11/2018

Khác hẳn hình ảnh Lan hóa điên trong bộ phim Quỳnh Búp Bê, mới đây nữ diễn viên Thanh Hương được bắt gặp đang tung tăng trên phố với tâm trạng rất vui vẻ.

Quỳnh Búp Bê đang ngày càng hấp dẫn với các diễn biến và sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới. Tuy nhiên, khán giả vẫn luôn dành sự quan tâm đối với nhân vật Lan "cave" vì cô được xem là người sống tình nghĩa nhưng có số phận đau đớn nhất của bộ phim. Trong những tập phim gần đây, Lan hóa điên dại sau khi bị tai nạn và bị chính gia đình ruồng bỏ, tình cảnh của cô khiến nhiều khán giả không khỏi đau xót.

Tuy nhiên khác hẳn những diễn biến trên màn ảnh, diễn viên Thanh Hương vào mới đây đã bị bắt gặp một mình tung tăng trên phố. Nhìn hình ảnh hiện tại không ai còn nhận ra Lan đang hóa điên, thậm chí phải nằm liệt giường trong Quỳnh Búp Bê. Ngay lập tức, hình ảnh trên của diễn viên Thanh Hương đã nhận được sự chú ý của nhiều người, nhất là khán giả của Quỳnh Búp Bê.

Nhân vật Lan trong Quỳnh Búp Bê vốn là một người luôn hy sinh bản thân cho gia đình, nhưng lại không có số phận may mắn. Sau khi Thiên Nhai sụp đổ, Lan quay về quê hương với mong muốn hoàn lương, thậm chí cô còn đồng ý lấy chồng dù biết hắn là người không ra gì để bố mẹ yên tâm. Tuy nhiên, ngay chính tại hôn lễ, Lan bị phanh phui quá khứ đen tối tại Thiên Nhai, ngay lập tức cô bị xã hội, người thân, gia đình ruồng bỏ.

Biết không thể tiếp tục sống trong sự khinh thường, dè bỉu của mọi người, Lan quyết định rời bỏ quê hương nhưng có lẽ số phận quá tàn nhẫn khi cô bị chính gã chồng cũ âm mưu cưỡng hiếp tập thể, sau đó còn bị đem đi bêu xấu khắp cả làng xóm, bố Lan cũng vì thế qua đời. Tuy nhiên, tất cả vẫn chưa kết thúc, Lan bị tai nạn xe vào ngay trên đường tìm gặp Quỳnh, tai nạn bất ngờ khiến cô nằm liệt giường. Vì chi phí điều trị quá lớn nên anh trai và mẹ cô đành phải để Lan tại nhà chăm sóc khiến bệnh tình ngày càng trầm trọng, đến nổi hóa điên dại trong những tập gần đây.  

Diễn xuất của Thanh Hương trong bộ phim Quỳnh Búp Bê được khán giả dành nhiều lời khen ngợi, khi đã thành công trong việc hóa thân vào nhân vật Lan có số phận đau khổ dù hết lòng lo lắng cho gia đình, người thân. Hiện tại, bộ phim đang nhận được sự chú ý của khán giả bởi các tình tiết ngày càng gay cấn, kết cuộc của Lan vẫn là một thắc mắc lớn của nhiều người trước khi bộ phim đi đến những tập cuối cùng. Thế nhưng, nếu như sau tất cả một người yêu thương gia đình quên đến bản thân mình như Lan lại nhận đến kết cuộc bi thảm có lẽ sẽ là một điều hụt hẫng đối với nhiều người.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...