Góc khó xử: Fan viết mail yêu cầu Mỹ Tâm đổi cái kết trong "Chị trợ lý của anh"

Phuong Thao 20:05 13/01/2019

Trước một kết phim thiếu viên mãn trong "Chị trợ lý của anh" nhiều khán giả đã viết mail gửi đến Mỹ Tâm để yêu cầu nữ ca sĩ đổi cái kết khác đẹp hơn.

Bộ phim "Chị trợ lý của anh" do nữ ca sĩ Mỹ Tâm và nam diễn viên Mai Tài Phến đảm nhận vai chính đang nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả ngay sau khi ra mắt vào ngày 4/1 vừa qua. Với mô típ không quá lạ lẫm khi khai thác chuyện tình chị em vốn đang làm mưa làm gió trên màn ảnh thời gian vừa qua. Tuy nhiên bộ phim của Mỹ Tâm lại mang đến cho người xem những cảm nhận rất thật qua lối diễn xuất tự nhiên của Mỹ TâmMai Tài Phến.

Khán giả xem phim có thể thấy thoải mái với hơn 100 phút của "Chị trợ lý của anh", tuy nhiên điều khiến nhiều người tiếc nuối nhất có lẽ là cái kết thiếu viên mãn của bộ phim này. Xây dựng nên câu chuyện tình lãng mạn, hài hước và đầy oan gia ngõ hẹp giữa Khả Doanh (Mỹ Tâm) và Phúc Nam (Mai Tài Phến) nhưng ở cuối phim lại mang nhiều nét sến sẩm, bi đát với tình tiết mắc bệnh hiểm nghèo đậm chất Hàn Quốc.

Rõ ràng với những chi tiết giải trí nhẹ nhàng dễ chịu mà trước đó "Chị trợ lý của anh" mang lại, khán giả mong muốn nhận được một cái kết viên mãn và có hậu hơn là bi đát và buồn như vậy. 

Trước việc kết phim không thực sự thuyết phục, nhiều khán giả đã viết mail gửi đến Mỹ Tâm để yêu cầu cô đổi lại một cái kết đẹp và hạnh phúc hơn. Chắc chắn điều này là không thể vì như Mỹ Tâm đã chia sẻ mọi cảnh quay trong "Chị trợ lý của anh" đều có lý do và những người tinh tế nhất khi xem phim sẽ hiểu được những ý nghĩa chứa đựng trong đó.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nếu không có một cái kết gây tranh cãi như vậy thì thực sự bộ phim của Mỹ Tâm sẽ mang một màu sắc nhẹ nhàng từ đầu đến cuối. Một câu chuyện mà ai cũng biết trước được diễn biến là hai diễn viên chính kiểu gì cũng yêu nhau, trải qua những biến cố và cuối cùng sẽ ở bên nhau. Chắc chắn Mỹ Tâm có ý đồ trong tất cả những tình tiết của mình khi đưa chúng vào "Chị trợ lý của anh".

"Chị trợ lý của anh" hiện đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 4/1.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...